Career Booth #1: Cơ hội phát triển sự nghiệp tại Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Prudential

Chuỗi sự kiện Career Booth được tổ chức hàng tháng bởi Trung tâm hỗ trợ sinh viên trường Đại học Ngoại thương sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về bản thân và những lựa chọn nghề nghiệp của chính mình trong tương lai cũng như kết nối với các doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực các bạn quan tâm.

Cơ hội phát triển sự nghiệp tại Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Prudential
Tại đây, bạn sẽ có cơ hội:
– Tìm hiểu về ngành và giá trị nhân văn của Bảo Hiểm Nhân Thọ Prudential và chương trình Quản trị viên tập sự – Khối Phát Triển Kinh Doanh 2018
– Được tư vấn về định hướng nghề nghiệp với các chuyên viên nhân sự xinh đẹp và đầy kinh nghiệm
– ĐẶC BIỆT, cơ hội có 1-0-2 để tham dự vòng Hội Đồng Đánh giá (Assessment Center) thông qua tình huống thực tế.

Còn gì hấp dẫn hơn ? Đó là đặc quyền vào thẳng vòng Phỏng vấn chương trình LEAP 2018 – Chương trình Quản trị viên tập sự – Khối Phát triển Kinh doanh 2018 để có được cơ hội này, bạn hãy mang CVs của bạn đến lều Gypsy của chúng tôi tại ngày hội.

Các bạn đã sẵn sàng để tham gia Career Booth #1: Ngành Bảo hiểm nhân thọ chưa? Do số lượng có hạn, đăng ký ngay hôm nay để có cơ hội tham gia chương trình sớm nhất tại: http://career.hrc.com.vn/
Hạn chót nhận đơn đăng ký : 24h ngày 26/09/2018
❖ Thời gian: 13h – 17h, Thứ 5- 27/09/2018