CHÚC MỪNG SV CỦA KHOA QUẢN TRỊ KINH DOANH LÀ THÀNH VIÊN TRONG ĐỘI NANONEEM- TOP 5 CUỘC THI SÁNG TẠO KINH DOANH XÃ HỘI 2021

Social Business Creation (SBC) là nền tảng đào tạo sáng tạo kinh doanh xã hội dưới hình thức một cuộc thi sáng tạo kinh doanh toàn cầu do Trường Đại học HEC Montréal Canada (HEC) và Giáo sư Muhammad Yunus đoạt giải Nobel Hòa bình 2006 khởi xướng. Từ năm 2016 đến nay, cuộc thi đã thu hút 290 đội thi, 900 người tham gia từ 70 trường đại học đến từ các quốc gia trên toàn thế giới.
Năm 2021, Top 5 dự án của cuộc thi bao gồm 3 dự án của Việt Nam, 1 dự án của Mexico và 1 dự án của Argentina. Trong đó 3 dự án của Việt Nam bao gồm: Nanoneem, Brain Analytics, và VinaStraws đã được vinh danh. Nanoneem là một dự án nghiên cứu về thuốc trừ sâu sinh học có nguồn gốc thảo dược cho nông nghiệp xanh với mong muốn sẽ cứu rừng và giúp đỡ cộng đồng địa phương ở các khu vực xa
Một lần nữa, chúc mừng em sinh viên Nguyễn Thanh Nhàn- CTTT QTKD K57 và nhóm đã đạt thành tích cao trong cuộc thi với dự án Nanoneem nhé!