Chung kết cuộc thi “Thử thách Sáng tạo xã hội Việt Nam – VSIC” sẽ diễn ra vào Chủ Nhật ngày 25/11

“Thử thách Sáng tạo xã hội Việt Nam 2018” (Vietnam Social Innovation Challenge 2018) là cuộc thi khởi nghiệp xã hội rất bổ ích cho các bạn sinh viên với quy mô toàn quốc, nhằm hỗ trợ ươm mầm các sáng kiến giải quyết các vấn đề xã hội, môi trường và kinh tế cấp bách tại Việt Nam.

Các bạn sinh viên ơi! đừng quên đêm Chung kết miền Bắc VSIC mùa thứ VII diễn ra tại Cung trí thức Hà Nội- số 1 Tôn Thất Thuyết- Cầu Giấy- HN vào ngày Chủ Nhật- 25/11 nhé !!!

VSIC 2018 – CHUNG KẾT MIỀN BẮC📣
Trải qua hơn 3 tháng, VSIC 2018 đã đi đến những chặng đường cuối cùng. Liệu tại đêm chung kết miền Bắc, đội chơi nào sẽ xuất sắc được gọi tên để bước tiếp vào vòng chung kết toàn quốc?
💎CITY O2 – XỬ LÍ RÁC THẢI BẰNG RUỒI LÍNH ĐEN
Ở Việt Nam hiện chưa có phương pháp xử lý rác tối ưu mà chỉ bằng cách chôn lấp vừa tốn tài nguyên đất, vừa ô nhiễm môi trường, gây hôi thối…Phương pháp dùng ấu trùng và giun là tối ưu tái sử dụng triệt để và thân thiện môi trường, chi phí thấp. Dự án sẽ thu gom rác hữu cơ từ siêu thị, Nhà hàng, chợ… đem về trang trại cho ấu trùng và ruồi lính đen xử lý, ăn trong 24 giờ tạo ra ấu trùng và phân hữu cơ tái sử dụng cho chăn nuôi và trồng trọt.
💎VOGE – TeenUP
Giáo dục giới tính ở tuổi dậy thì ở nước ta vẫn còn những hạn chế, TeenUp là mô hình giáo dục dành cho các học sinh ở tuổi dậy thì và phụ huynh của các em. Với mục đích bổ sung kiến thức cho các em về giới, bình đẳng giới, nâng cao những kỹ năng cần thiết như: tranh biện, làm việc nhóm, tự vệ phòng chống xâm hại
tình dục và giúp gắn kết gia đình, cầu nối cho bố mẹ và con ở tuổi dậy thì, cùng nhau giải quyết vấn đề về định kiến giới, bất bình đẳng giới. Đó là một giải pháp giáo dục sáng tạo để các trường THCS trên thành phố Hà Nội tham khảo, dựa trên những trại hè một ngày đã được tổ chức tại các trường THCS bởi Tổ chức Thúc đẩy
bình đẳng giới Việt Nam (VOGE).
💎THE PIONEERS – UPBEAT
Up-Beat là một nền tảng công nghệ, cụ thể là ứng dụng trên điện thoại di động để xây dựng cộng đồng kết nối các cá nhân yêu và luyện tập thể thao. Up- Beat tổ chức hoặc hỗ trợ tổ chức các sự kiện chạy ảo kết hợp với các sự kiện chạy thật, hướng đến việc tạo ra những trải nghiệm mới mẻ, thú vị trong quá trình luyện tập thể thao
💎YOUTHMENTOR – YouthMentor
YouthMentor cung cấp mô hình mentoring, kết nối sinh viên năm 1,2 với các sinh viên năm 3,4 xuất sắc về học tập và hoạt động xã hội, đảm bảo sinh viên phát triển toàn diện từ những năm đầu đại học; đồng thời kết nối sinh viên năm 3,4 với những người đã tốt nghiệp và đi làm với chuyên gia trong từng lĩnh vực, tạo cơ hội trải nghiệm công việc thực tế và hoàn thiện các kỹ năng cần thiết để phát triển trên con đường sự nghiệp tương lai; và kết nối doanh nghiệp với các sinh viên tài năng, có khả năng trở thành nhân viên chính thức đóng góp vào sự phát triển của doanh nghiệp trong tương lai.
____________________
📣THÔNG TIN ĐÊM CK MIỀN BẮC VSIC 2018📣
☑️Thời gian: 18H15 ngày 25/11/2018
☑️Địa điểm: số 1 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội
☑️Link đơn đăng kí tham dự: https://bit.ly/2Q5Kqot
☑️Link event:  https://bit.ly/2qVIssE
___________________________
Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:
➤ Address: H103, Nhà sinh viên, ĐH Ngoại thương, Hà Nội
➤ Hotline: (+84) 969 627 099 (Ms.Thảo)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *