Chương trình Học bổng về đào tạo kỹ năng khởi nghiệp bằng tiếng Anh

Chương trình Học bổng đặc biệt về đạo tạo kỹ năng khởi nghiệp bằng tiếng Anh đầu tiên tại Việt Nam có ứng dụng game thực tế ảo. Chương trình này do chuyên gia Mỹ xây dựng, được Shark Nguyễn Ngọc Thuỷ đầu tư và đồng hành, với 12 suất học bổng cho các bạn học sinh, sinh viên thuộc TOP trường tại Hà Nội, trong đó có Đại học Ngoại Thương, trị giá mỗi suất học bổng gần 50.000.000 đồng. Sau đây em xin phép gửi một số thông tin quan trọng về chương trình Học bổng này, và rất hi vọng sau khi Thầy Cô đọc thông tin sẽ dành một buổi hẹn trong tuần tới để em có thể gặp và trình bày rõ ràng hơn về thông tin chương trình:

Children of Dustlà một cách tiếp cận độc đáo để giảng dạy tư duy và kĩ năng kinh doanh thông qua trò chơi thực tế ảo và dựa trên dự án trong lớp học.

Lợi ích dành cho học viên khi tham gia khóa học:

–       Cơ hội được tiếp thu kiến thức nhờ phương pháp đào tạo áp dụng thành công tại 22 quốc gia trên thế giới và được nhiều tập đoàn lớn ứng dụng đào tạo cho nhân viên và lãnh đạo như Microsoft, NASA, Intel …

–       Giúp học viên có kiến thức thực tế và kỹ năng mềm thông qua việc học và chơi.

–       Cơ hội gặp gỡ những người bạn mới, gây dựng mạng lưới các mối quan hệ tiềm năng cho tương lai

–       Tiếp xúc với môi trường năng động cho phép học viên phát triển và suy nghĩ độc đáo

–       Rèn luyện kỹ năng tiếng Anh một cách thực tế nhất

–       Trau dồi các kỹ năng cần thiết cho một nền kinh tế đang thay đổi với tốc độ chóng mặt

–      ĐẶC BIỆT: Cơ hội được tư vấn khởi nghiệp và nhận vốn đầu tư từ Shark Nguyễn Ngọc Thủy cùng các nhà đầu tư dày dặn kinh nghiệm.

Thông tin về khóa đào tạo:

–       Địa điểm học: Hà Nội và TP Hồ Chí Minh

–       Số lượng học viên: 12 học viên/ lớp

–       Thời lượng học: 12 buổi – 1,5 tiếng/ buổi – 02 buổi/ tuần

–       Giáo viên: 100% giảng viên nước ngoài giàu kinh nghiệm

–      Học bổng 100% trị giá lên tới 50 triệu dành cho 24 học viên xuất sắc nhất tại Hà Nội và TPHCM

–      Tại khu vực Hà Nội, chương trình chỉ áp dụng đối với học sinh và sinh viên tại 07 trường: THPT Hà Nội Amsterdam, THPT Chuyên Ngoại ngữ, ĐH Ngoại Thương, ĐH Kinh tế Quốc Dân, ĐH RMIT, ĐH Thăng Long, ĐH Quốc Gia