CHUYÊN GIA GIAO TIẾP QUỐC TẾ TỪ MỸ ĐẾN FTU GIẢNG BÀI “KEYS TO GROWING NOW AND FOR A LIFETIME”

Ngày 17/4/2018, dựa trên sự lựa chọn 01/42 chủ đề của khoa Quản trị kinh doanh- ĐH Ngoại Thương, tổ chức REI đã mời ông Teel, Brian Edwin- Chuyên gia giao tiếp quốc tế đến FTU giảng bài với chủ đề “Keys to growing now and for a lifetime” cho sinh viên QTKD cũng như là sinh viên FTU.

Trong buổi hội thảo “Keys to Growing Now and for a Lifetime”, ông Brian Teel đã trình bày các nhân tố quan trọng trong phát triển năng lực trong hiện tại và tương lai. Trong không khí hào hứng các bạn sinh viên đã đưa ra rất nhiều câu hỏi về vấn đề làm thế nào để phát triển những kỹ năng tốt trong học tập và phát triển nghề nghiệp sau này. Bằng cách trả lời cặn kẽ, dễ hiểu của chuyên gia cuộc hỏi đáp đã diễn ra sôi nổi. Sinh viên đã lĩnh hội thêm các kỹ năng có thể áp dụng ngay cho bản thân. Bên cạnh đó, ông Brian chỉ ra sự khác nhau về văn hóa giữa các nước trên thế giới, đặc biệt là Việt Nam và Hoa Kỳ. Cùng với đó, những chiến lược hợp lý để ứng xử trong mỗi nền văn hóa khác nhau. Đây thực sự là những kỹ năng cần thiết cho sinh viên khi học tập và làm việc trong môi trường quốc tế.

Mở đầu chương trình hợp tác năm 2018, ngoài việc bổ sung kiến thức, kỹ năng mềm cho các em sinh viên FTU, đoàn doanh nhân của tổ chức REI Việt Nam còn tới thăm và trao đổi chuyên môn với giáo viên của trường Ngoại Thương từ ngày 16/4/2018 đến hết ngày 20/4/2018.