Đoàn kiểm định AUN-QA đã hoàn thành đợt đánh giá 4 chương trình đào tạo chất lượng cao giảng dạy bằng tiếng Anh của Trường Đại học Ngoại thương

Ngày 17/1/2019, Đoàn kiểm định AUN-QA (Asean University Network- Mạng lưới các trường đại học hàng đầu Đông Nam Á) đã hoàn thành đợt đánh giá 4 chương trình đào tạo chất lượng cao giảng dạy bằng tiếng Anh của Trường Đại học Ngoại thương bao gồm:

– Chương trình CLC Quản trị kinh doanh quốc tế
– Chương trình CLC Tài chính ngân hàng
– Chương trình CLC Kinh tế đối ngoại
– Chương trình CLC Kinh tế và kinh doanh quốc tế

Cảm ơn các thầy cô giáo, các thành viên Nhóm hỗ trợ, Tổ thư ký, Trung tâm Khảo thí và Đảm bảo chất lượng, các phòng và đơn vị liên quan đã hết sức cố gắng, nỗ lực hoàn thành đợt kiểm định.
Cảm ơn các em sinh viên, các cựu sinh viên và các nhà tuyển dụng đã hỗ trợ tích cực cho Nhà trường.
Chắc chắn, chúng ta có thêm kiến thức và kinh nghiệm từ cuộc đánh giá này và sẽ chuẩn bị tốt hơn cho các đợt kiểm định trong tương lai.

Tất cả vì sự phát triển của FTU !!!

Sau đây là một số hình ảnh của đợt kiểm định: