| Buổi lễ khai giảng "CEO - Giám đốc điều hành" khóa 2 |
|
|
|
|
Sáng thứ bảy ngày 09/05/2010, Lễ khai giảng “CEO- GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH” Khóa 2 đã được tiến hành trọng thể tại phòng D202 Trường ĐH Ngoại Thương. Khóa đào tạo do trường ĐH Ngoại Thương phối hợp với VJCC tổ chức. Đến tham gia khóa đào tạo này có gần 30 học viên là những cán bộ điều hành ở nhiều công ty, doanh nghiệp của Việt Nam và giữ những vị trí quản lý chủ chốt như Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Tổng Giám đốc, Giám đốc, Phó Tổng Giám đốc, Phó Giám đốc, Trưởng phòng Kinh doanh, Kế toán trưởng… Đến dự lễ khai giảng có TS. Đào Thu Giang – Phó Hiệu trưởng trường ĐH Ngoại Thương, Ông Kohiyama- Giám đốc VJCC Hà Nội, Ông Đỗ Văn Trung- Giám đốc VJCC phía Việt Nam, ThS Bùi Liên Hà – Phó Trưởng Khoa Quản trị Kinh doanh, các vị khách mời và giáo viên Khoa Quản trị Kinh doanh, trường ĐH Ngoại Thương. Thay mặt Khoa Quản trị Kinh doanh, ThS. Bùi Liên Hà – Phó Trưởng Khoa phát biểu chào mừng và giới thiệu về khóa đào tạo. Thạc Sỹ khẳng định mục tiêu của khóa đào tạo này là cung cấp một chương trình đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, hiện đại cho các nhà lãnh đạo doanh nghiệp tại Việt Nam và tạo cơ hội cho họ được trao đổi, học tập với các chuyên gia là các CEO hàng đầu đến từ Nhật Bản và các chuyên gia giỏi của Việt Nam trong lĩnh vực quản trị kinh doanh.
Thạc sĩ cũng nhấn mạnh đến sự khác biệt của khóa đào tạo này với các khóa học ngắn hạn khác. Với slogan “Phát triển năng lực để thành công”, khóa đào tạo được thiết kế tương đối dài hạn, tương ứng với một chương trình MBA thu gọn nhằm trang bị một cách có hệ thống các kiến thức về quản trị kinh doanh và kỹ năng lãnh đạo. Khóa đào tạo cung cấp cho người học tư duy quản lý mới và các công cụ để điều hành doanh nghiệp một cách hiệu quả trong điều kiện cạnh tranh toàn cầu ngày càng gay gắt. Đặc biệt, nội dung và phương pháp đào tạo chú trọng phát triển năng lực tư duy sáng tạo và kỹ năng quản trị thực hành. Cuối khóa, học viên sẽ có cơ hội nghiên cứu thực tiễn tại doanh nghiệp có vốn đầu tư của Nhật Bản ở Việt Nam.
TS. Đào Thu Giang – Phó Hiệu trưởng trường ĐH Ngoại Thương đã tuyên bố khai giảng Khóa đào tạo. Trong lời phát biểu chào mừng, Tiến sỹ khẳng định sự cần thiết của khóa đào tạo này đối với các CEO của Việt Nam. Tiến sỹ nhấn mạnh sự hợp tác giữa trường ĐH Ngoại Thương và VJCC trong việc tổ chức khóa học này là một yếu tố quan trọng giúp cho sự thành công của khóa đào tạo. Tiến sỹ cũng khẳng định sự tín nhiệm của Ban Giám hiệu đối với Khoa Quản trị Kinh doanh trong việc giao cho Khoa nhiệm vụ tổ chức và thiết kế Khóa đào tạo này. Xin chúc cho khóa đào tạo “CEO- GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH” Khóa 2 thành công tốt đẹp!
BAN CHỦ NHIỆM LỚP VẪN TIẾP TỤC NHẬN ĐƠN ĐĂNG KÝ THAM GIA TOÀN BỘ KHÓA HỌC HOẶC TỪNG CHUYÊN ĐỀ CỤ THỂ Tin mới cập nhật:
Tin đã đưa:
|
- Trang chủ FTU
- Website học trực tuyến
Thảo luận - Chia sẻ - Gặp gỡ - Giao lưu