Trường Đại học Ngoại Thương

 
Trường Đại học Ngoại Thương
Hội thảo giới thiệu chương trình chuyên ngành Thương mại điện tử PDF. In Email

Sáng ngày 24/05/2010, Trường đại học Ngoại thương phối hợp với Trường California State University, Fullerton (CSUF) đã long trọng tổ chức Buổi hội thảo giới thiệu Chuyên ngành Thương mại điện tử tại Trung tâm Việt Nhật VJCC, trường đại học Ngoại Thương. Đây là một hoạt động nằm trong khuôn khổ dự án FTUTRIP nhằm xây dựng chuyên ngành Thương mại điện tử.

Đến dự buổi hội thảo có TS. Đào Thu Giang – Phó Hiệu trưởng trường Đại học Ngoại Thương – Giám đốc dự án FTUTRIP, TS. Harry Norman – Giám đốc phụ trách các chương trình quốc tế và hệ đào tạo mở rộng thuộc trường CSUF, TS. Bhushan Kapoor – Trưởng khoa Hệ thống thông tin & Khoa học quyết định, TS. Ofir Turel, TS. Pawel Kalczynski, cùng các vị khách mời đến từ Cục Thương mại Điện tử, Bộ Công Thương, Trưởng khoa chuyên ngành Thương mại điện tử của một số trường đại học và sinh viên chuyên ngành Thương mại điện tử, Khoa Quản Trị Kinh doanh, Trường đại học Ngoại Thương.

Đọc thêm...
 
Chiêu sinh khóa học " KẾ TOÁN TỔNG HỢP" PDF. In Email

Bạn muốn củng cố và nâng cao kiến thức về kế toán, thuế?

Bạn muốn tìm hiểu xem thực tế kế toán viên tại các doanh nghiệp làm những gì?

Bạn muốn gặp và nhận được sự tư vấn từ các chuyên gia trong lĩnh vực kế toán?

Tất cả các mong muốn này của các bạn sẽ được đáp ứng trong:

Khóa học: “KẾ TOÁN TỔNG HỢP”

Các bạn thân mến,

Nghề kế toán mà các bạn đang theo đuổi hiện nay là một nghề rất được ưa chuộng và phổ biến rộng rãi. Chính vì vậy lượng sinh viên theo học cũng rất đông, và sự cạnh tranh giữa các sinh viên khi ra trường là rất lớn, nhất là trong bối cảnh kinh tế khó khăn như hiện nay. Phần lớn các doanh nghiệp đều đòi hỏi ứng viên phải có kinh nghiệm thực tế - điều mà các bạn sinh viên mới tốt nghiệp rất khó để đạt được.

Hiểu rõ điều đó Khoa Quản trị Kinh doanh – Trường đại học Ngoại Thương đã xây dựng chương trình đào tạo “Kế toán tổng hợp”. Khóa học này hướng tới tính thực tiễn của nghề kế toán một cách tối đa, nhằm giúp các bạn có được hiểu biết thực tế về công tác của một kế toán viên.

MỤC TIÊU KHÓA HỌC:

Đào tạo bài bản cho học viên kỹ năng thực hành tốt các công việc của một kế toán tổng hợp. Kết thúc khóa học, học viên sẽ xử lý thành thạo các phần hành kế toán sau:

- Lập, kiểm tra hóa đơn và các chứng từ kế toán

- Phân loại chứng từ, kẹp chứng từ và ghi chép các sổ sách kế toán

- Lập các Báo cáo thuế theo quy định hiện hành (thuế GTGT, TNDN, TNCN)

- Lập Báo cáo tài chính, in sổ kế toán cũng như cách lưu và bảo quản tài liệu kế toán

- Xử lý được các vấn đề có liên quan đến thuế thu nhập doanh nghiệp hiện hành và thuế thu nhập doanh nghiệp hoãn lại

- Đánh giá được các rủi ro trong công tác kế toán và biết cách phòng ngừa rủi ro.

Đọc thêm...
 
Khóa học "Đầu tư và phát triển dự án bất động sản chuyên nghiệp" PDF. In Email

Với một thị trường đang rơi vào tình trạng trầm lắng, những nhà đầu tư bất động sản Việt Nam đang phải đối mặt với thời điểm khó khăn nhất từ trước tới nay. Hơn ai hết, họ đều nhận thức sâu sắc rằng “Thay đổi để tồn tại và phát triển”. Nhưng “Thay đổi như thế nào?”, “Cái gì cần phải thay đổi ?” luôn luôn là những câu hỏi không dễ giải đáp. Chương trình đào tạo “Đầu tư và Phát triển dự án BĐS chuyên nghiệp” do Trường Đại học Ngoại Thương, Truyền thông 3T phối hợp với các chuyên gia bất động sản hàng đầu Hàn Quốc tổ chức sẽ giải đáp, chia sẻ kinh nghiêm và tư vấn về chiến lược tổng thể cho các nhà đầu tư, phát triển BĐS Việt Nam.

Đọc thêm...
 
Chương trình tiên tiến QTKDQT- Nhiều hơn 1 chương trình giảng dạy Đại học PDF. In Email

18 tuổi, trở thành tân sinh viên là 1 bước ngoặt lớn; tìm hiểu và được chọn tham gia Chương trình tiên tiến chuyên ngành Quản trị kinh doanh đối với riêng tôi còn là dấu mốc đáng quí hơn. Giờ đây, sau 1 năm theo học, tôi nghĩ tôi đã thực sự tự tin với lựa chọn của mình.

Sinh viên CTTT QTKDQT K49 chụp ảnh lưu niệm cùng với giáo sư Robert Mead ( Fullerton)

 

Đọc thêm...
 
Khóa học: Xây dựng và quản lý hệ thống tiền lương phù hợp với Pháp luật Lao động Việt Nam PDF. In Email

Việc xây dựng và triển khai một hệ thống lương, thưởng dựa trên năng lực và thành tích đóng một vai trò quan trọng trong việc giúp cho một doanh nghiệp có thể thu hút và giữ chân nhân viên giỏi, thúc đẩy động lực làm việc của đội ngũ cán bộ, nhân viên. Tuy nhiên, việc xây dựng và triển khai hệ thống lương thưởng phải dựa trên những quy định của pháp luật lao động. Làm được điều đó, doanh nghiệp sẽ dễ dàng thực hiện được các mục tiêu chiến lược một cách bền vững và hiệu quả nhất. Với mục đích giúp cho các nhà lãnh đạo doanh nghiệp, các nhà quản lý nhân sự và các chuyên viên nhân sự (tổ chức – hành chính) được tiếp cận với các phương pháp và công cụ xây dựng hệ thống đãi ngộ và đánh giá thành tích hiện đại sao cho phù hợp với các quy định của pháp luật lao động Việt Nam hiện hành, Khoa Quản trị Kinh doanh – Trường Đại học Ngoại thương tiếp tục tổ chức khóa học: “Xây dựng và quản lý hệ thống tiền lương phù hợp với pháp luật lao động Việt Nam.”

Đọc thêm...
 


JPAGE_CURRENT_OF_TOTAL