Trường Đại học Ngoại Thương

  Trang chủ
Trường Đại học Ngoại Thương
Tài liệu hướng dẫn thực hiện Khoá luận tốt nghiệp K50 PDF. In Email

Link download tại đây

Các tài liệu hướng dẫn gồm có:

1. Danh sách giảng viên hướng dẫn KLTN K50

2. Form đăng ký lĩnh vực viết khoá luận (Tiếng Anh + Tiếng Việt)

3. Form đăng ký đề tài viết khoá luận (Tiếng Anh + Tiếng Việt)

4. Danh sách đề tài gợi ý

5. Kế hoạch thực hiện KLTN K50 và LT9

6. Một số quy định khác

 
LỄ KỶ NIỆM 15 NĂM THÀNH LẬP KHOA QUẢN TRỊ KINH DOANH PDF. In Email

Hòa chung với không khí của ngày lễ trọng đại của ngành giáo dục - ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, ngày 07/11/2014, khoa Quản trị Kinh doanh, trường Đại học Ngoại thương vui mừng kỷ niệm 15 năm ngày thành lập khoa 1999-2014.

Tới tham dự buổi lễ có PGS.TS Bùi Anh Tuấn, Vụ trưởng Vụ Giáo dục Đại học, Bộ Giáo dục và Đào tạo,TS. Kari Knutson Miller, Tổng Phó hiệu trưởng Đại học Tổng hợp Bang California Fullerton, Hoa Kỳ, nhà báo Nguyễn Huy Lộc, Tổng Biên tập báo Sinh viên Việt Nam và đại diện của nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước. Về phía trường Đại học Ngoại thương có GS,TS Hoàng Văn Châu- Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô trong Ban giám hiệu, các thầy cô là lãnh đạo các phòng ban, khoa cùng đông đảo các em sinh viên khoa Quản trị Kinh doanh.

Khoa Quản trị Kinh doanh được thành lập vào tháng 4 năm 1999, đã đánh dấu một bước ngoặt quan trọng đối với Trường Đại học Ngoại thương, chuyển từ một trường đào tạo đơn ngành trở thành trường đào tạo đa ngành trong khối các trường đại học về kinh tế ở Việt Nam. Qua 15 năm xây dựng và trưởng thành, Khoa Quản trị Kinh doanh đã ngày càng lớn mạnh, khẳng định vị thế của mình trong hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học, góp phần quan trọng vào việc cung cấp nguồn nhân lực có chất lượng cao cho xã hội.

Đến nay, Khoa đã có một đội ngũ hùng hậu với 55 giảng viên, trong đó có 02 Phó Giáo sư, 16 Tiến sĩ, 13 Nghiên cứu sinh và hơn 20 Thạc sỹ được đào tạo từ những nước có nền giáo dục tiên tiến trên thế giới như: Mỹ, Anh, Hà Lan, Pháp, Úc, Nga….Trải qua 15 năm xây dựng và phát triển, Khoa đã đào tạo được 11 khóa sinh viên chính quy tốt nghiệp với hơn 6.000 cử nhân thuộc các chuyên ngành Quản trị Kinh doanh quốc tế, Luật kinh doanh quốc tế, Kế toán, Thương mại điện tử. Ngoài ra, các giảng viên của Khoa còn tham gia đào tạo hơn 850 thạc sỹ, tiến sỹ chuyên ngành Quản trị Kinh doanh. Khoa cũng ngày càng khẳng định uy tín và chất lượng trong việc đào tạo các chương trình tiên tiến và chất lượng cao giảng dạy bằng tiếng Anh đạt đẳng cấp quốc tế.

Đọc thêm...
 


JPAGE_CURRENT_OF_TOTAL


  Trang chủ

Website liên kết

- Trang chủ FTU

http://www.ftu.edu.vn/

- Website học trực tuyến

http://elearning.ftu.edu.vn/

Thông báo

Học và thi