Trường Đại học Ngoại Thương

  Trang chủ
Trường Đại học Ngoại Thương
Buổi bảo vệ luận án tiến sĩ của Nghiên cứu sinh Nguyễn Hồng Quân PDF. In Email

Ngày 10/02/2015 Trường Đại học Ngoại Thương tổ chức buổi bảo vệ luận án tiến sĩ Quản trị kinh doanh cho Nghiên cứu sinh Nguyễn Hồng Quân với đề tài "Xây dựng và phát triển thương hiệu của các doanh nghiệp kinh doanh trực tuyến của Việt Nam". Hội đồng gồm có 7 thành viên:

1. GS,TS Hoàng Văn Châu  - Chủ tịch

2. PGS, TS Tăng Văn Nghĩa - Thư ký

3. PGS, TS Hoàng Văn Hải - Phản biện 1

4. PGS, TS Nguyễn Văn Minh - Phản biện 2

5. PGS, TS Nguyễn Thu Thủy - Phản biện 3

6. PGS, TS Đinh Văn Thành - Ủy viên

7. TS Trần Lê Hồng - Ủy viên

Tham dự buổi bảo về về phía Cơ quan công tác của NCS có sự tham dự của TS Đào Thị Thu Giang - Phó Hiệu trưởng Trường ĐHNT, TS Trần Thị Kim Anh - Phó trưởng Khoa QTKD, TS Lê Thái Phong - Phó trưởng Khoa QTKD cũng các Thầy/Cô của Trường ĐHNT, Khoa QTKD và những người quan tâm.

Sau khi nghe Thư ký Hội đồng đọc các quyết định, lý lịch khoa học, quá trình học tập và nghiên cứu của NCS, Hội đồng đã nghe phần trình bày tóm tắt luận án tiến sĩ, các phản biện và thành viên Hội đồng đọc nhận xét và đưa ra câu hỏi. Nghiên cứu sinh đã giải trình các thắc mắc của Hội đồng và trả lời các câu hỏi đã đưa ra.

Nghiên cứu sinh Nguyễn Hồng Quân đã bảo vệ thành công Luận án tiến sĩ của mình với kết quả 7/7 số thành viên trong hội đồng tán thành. Hội đồng nhất trí thông qua đề nghị với Hiệu trưởng Trường Đại học Ngoại Thương quyết định cấp bằng Tiến sĩ Quản trị kinh doanh cho Nghiên cứu sinh Nguyễn Hồng Quân.

NCS Nguyễn Hồng Quân cũng là NCS đầu tiên bảo vệ thành công Luận án tiến sĩ Quản trị kinh doanh - Một chương trình đào tạo được Khoa Quản trị kinh doanh triển khai đào tạo từ năm 2011.

Đọc thêm...
 
Tuyển trợ lý dự án làm việc tại công ty HIPT PDF. In Email

HIPT là một trong những Doanh nghiệp dẫn đầu thị trường Công nghệ Thông tin (CNTT) Việt Nam. Chúng tôi định vị trở thành “Công ty công nghệ hàng đầu, phát triển bền vững với giá trị cốt lõi là Công nghệ Thông tin - Viễn thông và Công nghệ sạch”.

Lĩnh vực hoạt động của HiPT bao gồm: Cung cấp giải pháp, dịch vụ CNTT; Cung cấp thiết bị tin học; Tích hợp hệ thống; Phát triển phần mềm; Đào tạo và chuyển giao công nghệ; Bảo trì thiết bị CNTT; Nghiên cứu, thiết kế, sản xuất và phân phối thiết bị đầu cuối viễn thông.

Xác định “Nhân sự là chìa khóa thành công”, sau 20 năm xây dựng và phát triển, HiPT đã và đang xây dựng đội ngũ nhân sự giỏi về chuyên môn, kỹ thuật, am hiểu công nghệ và nghiệp vụ trong các lĩnh vực kinh tế, giàu kinh nghiệm triển khai, sở hữu các chứng chỉ công nghệ quốc tế của đối tác như: Cisco, Microsoft, Oracle, Checkpoint, IBM, ATEX, BEA, Huyndai, Hewlett-Packard, SUN, Acer...

Hãy gia nhập đội ngũ của những người thành công với HiPT ngay hôm nay!

Chức danh/ Vị trí: Trợ lý Dự án (Mã số dự tuyển: TLDA)

Số lượng: 01 người

Nơi làm việc: Hà Nội

Đọc thêm...
 


JPAGE_CURRENT_OF_TOTAL


  Trang chủ

Website liên kết

- Trang chủ FTU

http://www.ftu.edu.vn/

- Website học trực tuyến

http://elearning.ftu.edu.vn/

Thông báo

Học và thi