Trường Đại học Ngoại Thương

  Trang chủ
Trường Đại học Ngoại Thương
Thư mời viết bài cho hội thảo "Xây dựng chiến lược nguồn nhân lực từ chiến lược phát triển doanh nghiệp" PDF. In Email

Trân trọng kính mời các nhà khoa học trong và ngoài trường Đại học Ngoại Thương viết bài cho hội thảo khoa học của Khoa Quản trị Kinh doanh với chủ đề: "Xây dựng chiến lược nguồn nhân lực từ chiến lược phát triển doanh nghiệp". Hội thảo dự kiến được tổ chức vào ngày 21 tháng 09 năm 2014.

Để biết thông tin chi tiết về hội thảo khoa học, xin hãy click chuột vào đây.

Các bài viết xin gửi về Khoa Quản trị Kinh doanh, trường Đại học Ngoại Thương , 91 Phố Chùa Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội hoặc địa chỉ email Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. trước 16h00 ngày 08 tháng 09 năm 2014.

Rất mong nhận được sự hơp tác và tham gia nhiệt tình của các nhà khoa học trong và ngoài trường Đại học Ngoại Thương!

Xin trân trọng cảm ơn.

Trưởng Khoa QTKD

PGS.,TS. Nguyễn Thu Thủy

 

 
GIỚI THIỆU VỀ CHƯƠNG TRÌNH TIÊN TIẾN - CHẤT LƯỢNG CAO QUẢN TRỊ KINH DOANH QUỐC TẾ PDF. In Email

Trở thành sinh viên ĐHNT đã là một niềm tự hào của bất kỳ cô cậu học trò nào. Tuy vậy, khi chuẩn bị bước chân vào cánh cổng FTU, chúng ta lại ngơ ngác với những câu hỏi, thắc mắc về những chương trình học “đẳng cấp”, “ chất” nhất của trường ĐHNT. Vậy Chương trình tiên tiến và Chương trình chất lượng cao thực chất là gì, chúng có gì khác với chương trình tiêu chuẩn của ĐHNT, tại sao chúng ta lại sẵn sàng bỏ ra một số tiền học phí lớn gấp 8 lần thông thường để trở thành thành viên của Chương trình tiên tiến hay những chương trình này khác gì với chương trình liên kết vẫn rầm rộ quảng cáo trên các phương tiện truyền thông? Bài viết này sẽ cung cấp những thông tin tổng quát và dễ hiểu nhất về các chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh của trường ĐHNT và đặc biệt các chương trình về Quản trị kinh doanh quốc tế.

Đọc thêm...
 


JPAGE_CURRENT_OF_TOTAL


  Trang chủ

Website liên kết

- Trang chủ FTU

http://www.ftu.edu.vn/

- Website học trực tuyến

http://elearning.ftu.edu.vn/

Thông báo

Học và thi