Trường Đại học Ngoại Thương

  Trang chủ
Trường Đại học Ngoại Thương
Ngày hội định hướng - Orientation Day cho tân sinh viên Khoa Quản trị Kinh doanh PDF. In Email

Đến hẹn lại lên, Ngày hội định hướng – Orientation Day dành riêng cho các bạn tân sinh viên K53 của khoa Quản trị kinh doanh đã được tổ chức thành công vào sáng ngày 05/10/2014 tại Hội trường D201. Đây được coi là một trong những chương trình thường niên của khoa Quản trị kinh doanh, thu hút sự tham gia đông đảo của hơn 400 bạn tân sinh viên.

Đến 8 giờ mọi công việc hậu trường đã được hoàn tất để sẵn sàng chào đón các bạn tân sinh viên. Những cơn mưa lất phất dường như cũng không ngăn được các bạn tân sinh viên đổ về hội trường D201 để check in từ rất sớm.

 

Đọc thêm...
 
TRÒ CHUYỆN CÙNG THẦY GIÁO NOEL JONES PDF. In Email

Như vậy chiều ngày hôm nay 19/9/2014 một buổi workshop hết sức thú vị đã diễn ra tại phòng học H301 với sự tham gia của giáo sư Noel Jones, các thầy cô văn phòng khoa QTKD cùng rất nhiều sinh viên CTTT & CLC QTKD K51, K52 và K53. Đây có thể coi là buổi chia sẻ, truyền đạt kinh nghiệm học tập hiệu quả đã được đúc kết sau nhiều năm giảng dạy của thầy Noel tới các bạn sinh viên của chương trình.

Khoảng 15 phút trước khi buổi trò chuyện bắt đầu, đã có khá nhiều bạn sinh viên K52 có mặt và chuẩn bị các thiết bị phòng học cũng như nước uống cho thầy giáo. Đây là một nét văn hoá hết sức đặc biệt của sinh viên chương trình mình đó. K53 cũng nên nhớ hãy tập tạo cho mình thói quen đến sớm hoặc đúng giờ trong bất kỳ hoàn cảnh nào nhé.

Đúng 14h30, thầy Noel bước vào lớp. Ấn tượng đầu tiên mà thầy mang đến cho các bạn sinh viên đó chính là sự thân thiện, vui tính và tràn đầy nhiệt huyết. Chiếc áo đỏ thầy mặc hôm nay khiến thầy thực sự giống một “Santa Claus” phải không nào?

Bạn Đào Nguyệt Minh – sinh viên CTTTQTKD K52 – với vai trò là MC, bắt đầu buổi workshop

Thầy Noel mở đầu buổi trò chuyện bằng những câu chuyện hài hước, thú vị, thu hút sự chú ý của các bạn sinh viên

Đọc thêm...
 


JPAGE_CURRENT_OF_TOTAL


  Trang chủ

Website liên kết

- Trang chủ FTU

http://www.ftu.edu.vn/

- Website học trực tuyến

http://elearning.ftu.edu.vn/

Thông báo

Học và thi