Trường Đại học Ngoại Thương

  Trang chủ
Trường Đại học Ngoại Thương
Epicor đào tạo về ERP cho sinh viên Đại học Ngoại thương PDF. In Email

Buổi đào tạo hỗ trợ cho lý thuyết nền tảng, giúp sinh viên tăng hiểu biết thực tế về công nghệ được sử dụng trong bối cảnh kinh doanh hiện đại

HÀ NỘI, Việt Nam, ngày 3 tháng 4 năm 2014 -- Tập đoàn phần mềm Epicor, một tập đoàn phần mềm đứng đầu toàn cầu trong lĩnh vực cung cấp giải pháp phần mềm kinh doanh cho hoạt động sản xuất, phân phối, bán lẻ và ngành công nghiệp dịch vụ, hợp tác với Hiệp hội Thương mại Điện tử Việt Nam (VECOM), Bộ môn Thương mại điện tử - Khoa Quản trị kinh doanh, Đại học Ngoại thương thực hiện hai buổi đào tạo tại trường Đại học Ngoại Thương Hà Nội (FTU) vào thứ Sáu, ngày 4 tháng 4 năm 2014. Đây cũng là chương trình thuộc chuỗi sự kiện tổ chức cho sinh viên nhân dịp Kỷ niệm 15 năm thành lập khoa Quản trị kinh doanh. Buổi đào tạo được tiến hành trong khuôn khổ môn học thương mại điện tử cho Chương trình Chất lượng cao và Chương trình Tiên tiến dành cho các sinh viên với thành tích học tập xuất sắc của trường.


 

Trong mỗi buổi đào tạo kéo dài một tiếng rưỡi, Epicor sẽ giới thiệu đến các sinh viên những thông tin cơ bản về giao dịch giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp (B2B) và cụ thể cách thức giải pháp lập kế hoạch nguồn lực doanh nghiệp (ERP) được sử dụng trong các bộ phận của doanh nghiệp để tích hợp và quản lý dữ liệu cũng như quy trình công việc. Sinh viên sẽ được làm quen với những mô tả trực quan chi tiết về các phân hệ của Epicor ERP, bao gồm quản lý sản xuất, quản lý dự án, quản lý bán hàng, quản lý tài chính, cũng như cách thức các phân hệ này được ứng dụng trong hoạt động kinh doanh hàng ngày để giúp nâng cao năng suất.

"Là một trong những trường đại học hàng đầu tại Việt Nam, chúng tôi mong muốn trang bị cho sinh viên của mình các kiến thức kinh doanh cập nhật nhằm chuẩn bị tốt nhất cho ngành nghề tương lai của các em. Chúng tôi đánh giá cao sự hỗ trợ của Epicor trong việc giới thiệu đến các sinh viên giải pháp Epicor ERP đang được sử dụng bởi các doanh nghiệp thành công và phát triển hiện nay ", Tiến sĩ Nguyễn Văn Thoan, Trưởng bộ môn Thương mại Điện tử, Giám đốc Trung tâm Thông tin và Khảo thí Đại học Ngoại thương chia sẻ.

Buổi đào tạo tiếp nối sự hợp tác của Epicor với Đại học Mở thành phố Hồ Chí Minh vào tháng 5 năm 2013 nhằm cung cấp giải pháp ERP thế hệ tiếp theo cho chương trình học của sinh viên, tiếp tục thể hiện cam kết chiến lược của Epicor trong việc hỗ trợ giáo dục đại học về thương mại và kinh doanh tại Việt Nam.

"Chúng tôi rất hân hạnh tổ chức buổi đào tạo tại Đại học Ngoại thương và hướng dẫn các bạn sinh viên cách thức công nghệ tiên tiến giúp lập kế hoạch và quản lý hiệu quả quy trình kinh doanh trong môi trường kinh doanh thực tế. Trong tương lai, Epicor mong muốn cung cấp giải pháp ERP đoạt giải thưởng của chúng tôi nhằm hỗ trợ đào tạo thực tiễn tại các trường đại học tại Việt Nam. Chúng tôi tin rằng hình thức đào tạo này sẽ giúp tạo ra một thế hệ lãnh đạo kinh doanh mới với tính chủ động và sáng tạo về công nghệ", Bà Kannika Sattamwilai, Giám đốc khu vực Thái Lan và Việt Nam, Epicor Châu Á, chia sẻ.

Trong tháng 3 năm 2014, Epicor cũng đã trở thành một trong những thành viên mới nhất của VECOM tại Hà Nội và buổi đào tạo tại Đại học Ngoại thương nằm trong một chuỗi các hoạt động hợp tác giữa Epicor và Hiệp hội, bao gồm tổ chức nhiều hội thảo nâng cao năng lực kinh doanh với các doanh nghiệp thành viên VECOM và Epicor hỗ trợ xây dựng Chỉ số Thương mại điện tử Việt Nam (EBI) năm 2014.

Về Tập đoàn phần mềm Epicor

Tập đoàn phần mềm Epicor là tập đoàn phần mềm đứng đầu toàn cầu trong lĩnh vực cung cấp giải pháp phần mềm kinh doanh truyền cảm hứng cho hoạt động sản xuất, phân phối, bán lẻ và ngành công nghiệp dịch vụ. Với gần 40 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ cho các tổ chức từ cỡ nhỏ, cỡ vừa và các tập đoàn lớn, Epicor có hơn 20.000 khách hàng tại hơn 150 quốc gia. Hệ thống Lập kế hoạch nguồn lực doanh nghiệp (ERP) của Epicor, điểm kinh doanh (POS), quản lý chuỗi cung ứng (SCM), và quản lý nguồn nhân lực (HCM) cho phép doanh nghiệp tăng tính hiệu quả và nâng cao lợi nhuận. Với bề dày lịch sử phát triển, sự am hiểu ngành nghề và đam mê tính ưu việt, Epicor mang đến dịch vụ hiệu quả nhất gói gọn trong một điểm tập trung trong trách nhiệm giải trình cho các doanh nghiệp địa phương, khu vực và toàn cầu. Trụ sở chính của công ty được đặt tại Dublin, California, với nhiều văn phòng và chi nhánh trên toàn thế giới. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập www.epicor.com.

Theo dõi Epicor trên Twitter @Epicor, @EpicorUK, @EpicorEMEA, @EpicorANZ, @EpicorLAC, @Epicor_Retail, @Epicor_DIST, @EpicorPrcsMFGFacebook.

 
Hiệu trưởng ĐH Tổng hợp California Fullerton sang thăm ĐH Ngoại Thương PDF. In Email

Ngày 2/4/2014, đoàn đại biểu Đại học tổng hợp bang California Fullerton (CSUF), dẫn đầu là Hiệu trưởng Mildred Garcia đã sang thăm ĐHNT. Đây là chuyến thăm đầu tiên của Hiệu trưởng CSUF đếntrường Đại học Ngoại thương kể từ khi bà nhậm chức năm 2012.

Buổi lễ vinh dự được đón tiếp bà Midlred Garcia - Hiệu trưởng trường Đại học Tổng hợp Bang California Fullerton,bàAnn Camp - Trợ lý Hiệu trưởng,  TS. Harry Norman - Phó Hiệu trưởng phụ trách chương trình quốc tế, Trưởng Khoa đào tạo quốc tế, TS. Grag Saks – Phó Hiệu trưởng cùng các cố vấn, phụ trách chương trình và giáo sư giảng dạy cho Chương trình tiên tiến Quản trị Kinh doanh Quốc tế (QTKDQT). Về phía trường Đại học Ngoại thương có các thầy cô trong Ban Giám hiệu, các thầy cô trưởng phó khoa chuyên môn và các đơn vị trong trường.

Đọc thêm...
 


JPAGE_CURRENT_OF_TOTAL

Ban chủ nhiệm khoa QTKD

PGS, TS. Nguyễn Thu Thủy
Trưởng khoa
thuy.nt@ftu.edu.vn
TS. Trần Thị Kim Anh
Phó Trưởng khoa anhttk@ftu.edu.vn
TS.  Lê Thái Phong
Phó Trưởng khoa
lethaiphong@ftu.edu.vn

TƯ VẤN TUYỂN SINH 2013


  Trang chủ

Website liên kết

- Trang chủ FTU

http://www.ftu.edu.vn/

- Website học trực tuyến

http://elearning.ftu.edu.vn/

Thông báo

Học và thi