KHOA QUẢN TRỊ KINH DOANH TỔ CHỨC TOẠ ĐÀM PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC- HỌC TẬP VÀ HIỆU QUẢ DỰA TRÊN TIẾP CẬN PHÁT TRIỂN ĐA CẤP ĐỘ

Ngày hôm nay 16/05/2022, tại Phòng Hội thảo Liên Việt, khoa Quản trị Kinh doanh Trường đại học Ngoại thương đã tổ chức Tọa đàm khoa học với chủ đề Human Resource Developent (HRD) – Learning and Performance from Multilevel Development Approach (Phát triển nguồn nhân lực – Học tập và Hiệu quả dựa trên tiếp cận phát triển đa cấp độ). Tham dự tọa đàm có các diễn giả TS. Phương Tố Tâm, TS. Văn Thị Minh Huyền – Giảng viên khoa Tiếng Anh Thương mại, ThS. Ngô Quý Nhâm – Giảng viên khoa Quản trị Kinh doanh.
Từ phía khoa Quản trị Kinh doanh, có sự hiện diện của PGS. TS. Lê Thái Phong – Trưởng khoa Quản trị Kinh doanh và TS. Nguyễn Thúy Anh – Phó Trưởng khoa Quản trị Kinh doanh. Cùng sự tham gia của nhiều cán bộ, giảng viên nhà trường.
Mở đầu Tọa đàm, TS. Phương Tố Tâm, TS. Văn Thị Minh Huyền đã chia sẻ các nghiên cứu chuyên sâu về quá trình và đặc điểm của công tác phát triển nhân sự tại Việt Nam trong hệ tham chiếu của thế giới. Tiếp theo Tọa đàm, ThS. Ngô Quý Nhâm làm rõ khái niệm khung năng lực và trình bày vai trò quan trọng của khái niệm này trong công tác phát triển nhân sự. Tọa đàm đã nhận được sự quan tâm và nhiều câu hỏi, thảo luận của đồng đảo cán bộ, giảng viên trong nhà trường.