Ngày hội đoàn kết của Khoa QTKD – Solidarity Day 2020

Tiếp nối truyền thống hàng năm, ngày 22/12/2020, Khoa QTKD đã tổ chức Ngày hội đoàn kết của Khoa – Solidarity Day 2020 với sự tham gia đông đảo của cán bộ, giảng viên, nhân viên và sinh viên Khoa QTKD, đặc biệt hơn nữa, sự kiện còn có sự tham dự của PGS, TS Bùi Anh Tuấn – Hiệu trưởng và PGS, TS Lê Thị Thu Thủy – Chủ tịch Hội đồng trường.

Solidarity Day là ngày hội thường niên của Khoa QTKD trong màu áo xanh ấn tượng gắn với hình ảnh chú ong bắp cày – biểu tượng của sự chăm chỉ, năng động và đặc biệt là tình đoàn kết.

Với sứ mệnh tạo nên một gia đình ong luôn kề vai sát cánh bên nhau, Solidarity Day đã ra đời. Đây là sự kiện giúp gắn kết tình thầy trò của khoa, là nơi lưu giữ những hình ảnh đẹp của mọi người trong màu áo xanh quản trị đồng thời cũng là kỉ niệm khó quên trong lòng mỗi thế hệ sinh viên QTKD.