Ngày hội việc làm FTU 2018

Đón đầu cơ hội từ các doanh nghiệp tầm cỡ

Sự kiện tuyển dụng đầu tiên trong năm dành cho top ứng viên tại Hà Nội. Quy tụ hơn 30 doanh nghiệp trong những lĩnh vực được quan tâm nhất hiện nay: Công ty đa quốc gia, Xuất nhập khẩu, Tư vấn, Công nghệ,… Ngày hội Việc làm 2018 là không gian nghề nghiệp quy mô lớn dành riêng cho ứng viên kinh tế trên địa bàn Hà Nội.

Trải nghiệm rút ngắn quy trình tuyển dụng: Nộp CV, Phỏng vấn ngay tại sự kiện, bạn nắm trong tay cơ hội đầu quân cho những doanh nghiệp hàng đầu, trong đó có các nhà tuyển dụng tới từ phía Nam như Unilever và British American Tobacco.

Vé vào cửa miễn phí và chỉ chấp nhận đăng kí duy nhất tại website http://nhvl.hrc.com.vn

* DÀNH CHO BẠN: NHỮNG QUYỀN LỢI HẤP DẪN CHƯA TỪNG CÓ

(1) Định hướng và tư vấn nghề nghiệp – “Orientation and Inspiration”

CÁ NHÂN HÓA TƯ VẤN – ĐỊNH HƯỚNG

Tư vấn nghề nghiệp 1-1 cùng nhân sự công ty tại booth doanh nghiệp

(2) Cơ hội nghề nghiệp – “Job Opportunities”

RÚT NGẮN QUY TRÌNH ỨNG TUYỂN

Tìm cơ hội, Nộp CV và Phỏng vấn ngay tại địa điểm tổ chức nhiều vị trí Full-time và Thực tập hấp dẫn dành cho sinh viên

(3) Tư vấn kĩ năng – “Skillsets Consulting”

HÀNH TRANG KĨ NĂNG SỰ NGHIỆP CÙNG CHUYÊN GIA

Sửa CV, Demo Phỏng vấn và thực hành nhóm kĩ năng tuyển dụng doanh nghiệp đòi hỏi cao ở ứng viên cùng Chuyên gia Nhân sự

(4) Sân khấu truyền cảm hứng – “Career Inspiration with Seniors”

TRUYỀN CẢM HỨNG VÀ NETWORKING

200 đăng kí đầu tiên – Giao lưu với chuyên gia đầu ngành các vấn đề sự nghiệp được quan tâm nhất/ Top 15 – Cơ hội network với diễn giả đặc biệt từ chương trình và top ứng viên.

DOANH NGHIỆP THAM DỰ

Với tổng cộng 9 thương hiệu cho người tiêu dùng Việt Nam, BAT có vị thế quan trọng trên thị trường thuốc lá và là một trong những doanh nghiệp quốc tế thành công nhất tại Việt Nam. Được Nielsen đánh giá là một trong những nhà tuyển dụng hàng đầu tại Việt Nam, BAT cung cấp cho nhân viên những cơ hội đào tạo và phát triển chất lượng cao, cơ hội thăng tiến hấp dẫn cùng nhiều quyền lợi ưu việt khác. Là một trong những đại diện tuyển dụng đến từ miền Nam góp mặt trong Ngày hội Việc làm 2018, BAT mang đến nhiều cơ hội nghề nghiệp không thể bỏ lỡ dành cho các bạn trẻ Hà Nội.

Nắm giữ nhiều thương hiệu tiêu dùng số #1 trên thị trường, Unilever Việt Nam đã phát triển một mạng lưới các nhà phân phối và bán lẻ rộng khắp, trực tiếp tuyển dụng hơn 1600 người. Unilever Việt Nam cũng được công nhận với những đóng góp tích cực cho các chương trình xã hội và cộng đồng trên khắp Việt Nam, góp phần cải thiện cuộc sống cho hàng triệu người ở Việt Nam. Nhiều năm liền dẫn đầu trong cuộc bình chọn nơi làm việc tốt nhất tại Việt Nam, Unilever đã góp phần phát triển nguồn nhân lực Việt Nam, đặc biệt là nguồn nhân lực trẻ.

Prudential Vietnam là một trong những tập đoàn đa quốc gia có môi trường làm việc chuyên nghiệp với các phúc lợi dành cho nhân viên cực hấp dẫn, là công ty đạt danh hiệu Công ty có nơi làm việc tốt nhất Việt Nam trong ngành bảo hiểm 04 năm liên tiếp.