Sinh viên CTTT QTKD K54 tham quan Công ty Lotte Coralis Việt Nam

Ngày 18 và 19/4/2017, Khoa QTKD và VP CTTT QTKD đã tổ chức cho sinh viên CTTT QTKD K54 đi thăm quan thực tế tại doanh nghiệp – một nội dung trong môn học Hành vi tổ chức của Chương trình tiên tiến. Các bạn sinh viên đã đến thăm công ty Lotte Coralis Việt Nam tại toà nhà Lotte Centre Hà Nội dưới sự hướng dẫn của Tiến sỹ Noel Jones- giảng viên của CTTT QTKD.

Buổi thăm quan đã diễn ra tốt đẹp dưới sự đón tiếp và hướng dẫn của Ms. Phạm Diệu Linh- Trưởng bộ phận đào tạo- Phòng nhân sự công ty Lotte Coralis. Các bạn sinh viên được giới thiệu về tập đoàn Lotte: lịch sử hình thành, vị thế kinh doanh, giá trị cốt lõi, chính sách nhân sự … và giới thiệu về Lotte Việt Nam. Sau đó, các bạn được đi thăm quan văn phòng của công ty Coralis, Lotte Mart, Lotte Department Store và đặc biệt được lên thăm tầng 65 của toà nhà, nơi có đài quan sát (Observation deck). Đây là Sky Walk được xây dựng lần đầu tiên tại Đông Nam Á.

Các bạn sinh viên đã có những kiến thức thực tế trải nghiệm rất thú vị tại đây. Cũng trong chuyến thăm này, Khoa QTKD- trường ĐH Ngoại Thương đã có món quà nhỏ thay cho lời cảm ơn gửi tặng tới Ban giám đốc và bộ phận nhân sự của công ty Coralis. Thầy Noel Jones đã trao tận tay Tổng Giám đốc Lotte Việt Nam Woon Jae Baek và Giám đốc dự án Sang Yeol Bae.