Sinh viên QTKD tham quan khảo sát Công ty cổ phần Sản xuất gia công và xuất nhập khẩu Hanel (Hanel PT.,JSC)

Ngày 13/08/2018, sinh viên khoá 55 CTTT Khoa Quản trị kinh doanh đã có cơ hội tham quan Công ty cổ phần sản xuất gia công và xuất nhập khẩu Hanel (Hanel PT., JSC).  Hanel PT hiện nay là một doanh nghiệp có thương hiệu trong các lĩnh vực gia công lắp ráp và xuất nhập khẩu các linh kiện điện tử ứng dụng cho các thiết bị ô tô, thiết bị văn phòng, thiết bị an ninh và sản xuất các máy móc sử dụng trong ngành nông nghiệp. Tại đây, các bạn sinh viên đã có cơ hội quan sát các dây chuyền sản xuất áp dụng các công nghệ quản trị sản xuất và vận hành của Nhật Bản, được nghe giới thiệu về triết lý kinh doanh, chiến lược kinh doanh của công ty cũng như các chính sách quản trị và phát triển nguồn nhân lực, quy trình đảm bảo chất lượng, các hoạt động CSR mà công ty đã thực hiện. Cùng với sự hướng dẫn của giáo sư bộ môn Benedicta Lusk, chuyến tham quan đã cho các bạn sinh viên một cái nhìn sâu hơn vào thực tế doanh nghiệp.

Đồng thời, các bạn sinh viên đã có cơ hội trực tiếp được trao đổi với Chủ tịch kiêm Giám đốc công ty Chị Trần Thu Trang chia sẻ về chặng đường phát triển của Hanel PT, về khát vọng xây dựng và phát triển Doanh nghiệp Việt Nam sánh ngang với các đối tác trong khu vực, những giá trị của công ty đang xây dựng cũng như kinh nghiệm quý giá về con đường lập nghiệp của cá nhân chị Trần Thu Trang.

Kết thúc chuyến đi, Hanel PT đã để lại cho sinh viên khoá 55 Khoa Quản trị kinh doanh ấn tượng sâu sắc về một doanh nghiệp Việt với phương châm 3 T “Tâm, Tín, Tầm” luôn lấy lợi ích quốc gia làm động lực phát triển.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *