Thông báo điểm trúng tuyển vào Chương trình tiên tiến và Chương trình chất lượng cao

– Căn cứ Thông báo số 456 /TB-ĐHNT ngày 22/08/2017 của Hiệu trưởng Trường Đại học Ngoại thương về điểm trúng tuyển vào các Ngành/Chuyên ngành đào tạo đại học khóa 56 hệ chính quy năm 2017;

– Căn cứ kết luận của cuộc họp Hội đồng tuyển sinh chương trình tiên tiến và chất lượng cao năm 2017 ngày 28/08/2017;

Hội đồng tuyển sinh chương trình tiên tiến và chất lượng cao hệ chính quy năm 2017 của Trường Đại học Ngoại thương thông báo điểm trúng tuyển vào các chương trình tiên tiến và chất lượng hệ chính quy năm 2017 như sau:

1. Điểm trúng tuyển chương trình tiên tiến

Mức điểm trúng tuyển

1.

Chương trình tiên tiến Kinh tế đối ngoại

2.

Chương trình tiên tiến Quản trị kinh doanh quốc tế

Lưu ý:

– Trường hợp có sinh viên trúng tuyển không đến làm thủ tục xác nhận học chương trình CTTT, Nhà trường sẽ gọi bổ sung các sinh viên có điểm xét tuyển CTTT kế tiếp cho đến đủ chỉ tiêu.

– Danh sách sinh viên trúng tuyển xem tại các Bảng tin của Phòng Quản lý đào tạo hoặc tra cứu tại địa chỉ http://tracuuthongtin.ftu.edu.vn

2. Điểm trúng tuyển chương trình chất lượng cao

Các sinh viên đã nộp Đơn đăng ký vào các Chương trình Chất lượng cao, đủ điều kiện theo quy định về tuyển sinh chương trình chất lượng cao trúng tuyển vào các chương trình chất lượng cao theo nguyện vọng.

Đối với các sinh viên đăng ký nhưng không đủ điều kiện về điểm thi đánh giá năng lực tiếng Anh đầu vào hoặc chứng chỉ tiếng Anh được quy đổi tương đương, nếu muốn theo học phải thực hiện viết đơn cam kết đạt mức điểm thi đánh giá năng lực tiếng Anh hoặc chứng chỉ tiếng Anh được quy đổi theo quy đinh. Thời hạn cuối để hoàn thành là cuối học kỳ II của năm học 2017-2018.

3. Thủ tục nhập học CTTT và CLC

• Đối với sinh viên trúng tuyển vào các CTTT và CLC, yêu cầu đến làm thủ tục cam kết tham gia chương trình theo thời gian và địa điểm như sau :

3.1 Thời gian: từ 07h30 – 09h30 ngày 31/8/2017

3.2 Địa điểm:

Sinh viên trúng tuyển Ngành/chuyên ngành CLC và CTTT

CTTT

CLC (hoặc tương đương)

Kinh tế/Kinh tế đối ngoại

Quản trị kinh doanh/Quản trị kinh doanh quốc tế

Tài chính ngân hàng/Ngân hàng và tài chính quốc tế

Kinh tế quốc tế/Kinh tế quốc tế

3.3. Nội dung cụ thể:

+ Nghe phổ biến các quy chế quy định liên quan đến đào tạo các chương trình tiên tiến, chương trình chất lượng cao và chương trình đặc biệt giảng dạy bằng tiếng Anh;

+ Nghe phổ biến quy định về học phí và các quy định khác có liên quan;

+ Ký xác nhận cam kết tham gia các chương trình tiên tiến, chương trình chất lượng cao và chương trình đặc biệt giảng dạy bằng tiếng Anh;