Thông báo tiếp theo về Kế hoạch thực hiện học phần tốt nghiệp K54 Cơ sở Hà Nội và Cơ sở Quảng Ninh của Khoa QTKD

Ngày 14/2/2019, Khoa QTKD đã công bố danh sách phân công GVHD KLTN cho SV K54 CSHN và CSQN đợt 1 năm 2019 tại bảng tin của Khoa (B204),

Lưu ý:

* Khoa đã thông báo trên email, website, và Facebook của Khoa: LINK.

* Đối với SV viết KLTN: kết quả phân công này chỉ có giá trị khi SV có tên trong danh sách chính thức viết KLTN của phòng QLĐT.

* Đối với SV viết thu hoạch thực tập tốt nghiệp ( là những SV không đủ điều kiện viết KLTN hoặc đủ điều kiện viết KLTN nhưng lại đăng ký chuyển sang viết THTTTN với phòng QLĐT): Khi phòng QLĐT gửi danh sách chính thức SV viết THTTTN, Khoa sẽ phân công GVHD và sẽ thông báo cho SV sau. Đề nghị SV chú ý theo dõi các thông báo từ phòng QLĐT và Khoa QTKD.

* Từ ngày 14.2.2019-21.2.2019: sinh viên viết KLTN liên hệ với GVHD để làm việc và thống nhất tên đề tài, sau đó đăng ký tên đề tài KLTN, cụ thể:

– Bản online: mỗi SV chỉ đăng ký 1 lần tại đây: LINK.

– Bản cứng: :

+ Mẫu đơn dùng chung cho SV hệ tiêu chuẩn, CLC, CTTT CSHN và SV CSQN tại đây: LINK.

+ Mỗi sinh viên phải nộp 2 bản cứng có ký duyệt của GVHD cho lớp trưởng

+ Lớp trưởng tập hợp đơn theo lớp và nộp về Văn phòng khoa QTKD vào thứ 6, ngày 22/2/2019 (trong giờ hành chính)

Kính đề nghị các thầy cô GVCN, lớp trưởng các lớp K54 thông báo những thông tin trên đến lớp mình ạ.

Chúc các thầy cô và các em một năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc, và thành công!