Thông báo về việc xét chọn HB KKHT nhân dịp Tết Kỷ Hợi 2019

Nhằm hỗ trợ, tạo điều kiện cho sinh viên hoàn cảnh khó khăn về đón tết cùng gia đình, Phòng Quản lý Đào tạo thông báo nhận hồ sơ xét chọn học bổng KKHT nhân dịp Tết Kỷ Hợi năm 2019 dành cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đạt kết quả học tập tốt theo các quy định cụ thể sau:
  1. Đối tượng

Sinh viên bị tàn tật, khuyết tật; Sinh viên không có nguồn nuôi dưỡng; Sinh viên có cha mẹ thuộc hộ nghèo theo quy định của Thủ tướng chính phủ; Sinh viên ở vùng có điều kiện kinh tế đặc biệt khó khăn; Sinh viên mắc bệnh hiểm nghèo; Sinh viên thuộc diện gia đình chính sách, con thương binh, con bệnh binh, con của nạn nhân nhiễm chất độc hóa học…có khó khăn về kinh tế (do Hiệu trưởng quyết định).

1. Số l­ượng

Hội đồng xét duyệt hồ sơ sẽ quyết định trên cơ sở số l­ượng và hoàn cảnh cụ thể của sinh viên.

1. Mức hỗ trợ: 1.200.000 đ/sinh viên.
  2. Hồ sơ xét chọn
  • Đơn xin xét chọn học bổng (theo mẫu – LINK);
  • Bảng điểm học kỳ 1, năm học 2018-2019 (tính đến thời điểm nộp hồ sơ) từ 7.0 trở lên (bản gốc, cấp tại Phòng QLĐT);
  • Giấy tờ chứng minh (theo mục 1) (bản sao công chứng);
  • Giấy tờ khác (nếu có)
  1. Hạn nộp hồ sơ: đến hết ngày 11/01/2019 tại Phòng QLĐT, tầng 2, nhà A (gặp thầy Hưng)

(LƯU Ý: SV đã nộp hồ sơ xét chọn HB KKHT dành cho SV có hoàn cảnh khó khăn đạt kết quả học tập tốt HK2/2017-2018 thì chỉ phải nộp: Đơn xin xét chọn học bổng (theo mẫu) + Bảng điểm).

1. Thời gian xét chọn: Từ ngày 14->16/01/2019. Danh sách công bố tại qldt.ftu.edu.vn
  2. Lịch trao học bổng: dự kiến thứ 6, ngày 18/01/2019.