Thông tin về các Chương trình đào tạo của Khoa Quản trị Kinh doanh

Hiện nay Khoa Quản trị kinh doanh đang có 4 chuyên ngành đào tạo:

– Chuyên ngành Quản trị Kinh doanh quốc tế

– Chuyên ngành Luật kinh doanh quốc tế

– Chuyên ngành Kế toán

– Chuyên ngành Thương mại điện tử

Ngoài ra, Khoa Quản trị Kinh doanh còn có chương trình đào tạo đại học Chất lượng cao, chuyên ngành Quản trị Kinh doanh quốc tế.

Các hệ đào tạo của Khoa Quản trị Kinh doanh:

a. Đào tạo Hệ cao đẳng: Ngành Quản trị kinh doanh. Thời gian đào tạo: 3 năm. Sinh viên tốt nghiệp được cấp bằng Cao đẳng Quản trị kinh doanh.

b. Đào tạo cử nhân hệ chính quy: Ngành Quản trị kinh doanh – Chuyên ngành Kinh doanh quốc tế, Chuyên ngành Luật kinh doanh quốc tế, Chuyên ngành Kế toán, Chuyên ngành Thương mại điện tử. Thời gian đào tạo: 4 năm. Sinh viên tốt nghiệp được cấp bằng Cử nhân Quản trị kinh doanh với chuyên ngành tương ứng.

c. Đào tạo cử nhân hệ Văn bằng 2: Ngành Quản trị kinh doanh (dành cho những người đã có một bằng đại học). Chương trình đào tạo đại học hệ Văn bằng 2 được xây dựng dựa trên cơ sở các chương trình đào tạo đại học hệ chính quy, có điều chỉnh một số môn và thời lượng cho phù hợp.

d. Đào tạo cử nhân hệ Tại chức: Ngành Quản trị kinh doanh. Chương trình đào tạo đại học hệ Tại chức được xây dựng dựa trên cơ sở các chương trình đào tạo đại học hệ chính quy, có điều chỉnh một số môn và thời lượng cho phù hợp.

e. Đào tạo cử nhân hệ Hoàn chỉnh kiến thức: Ngành Quản trị kinh doanh (dành cho những người đã có bằng Cao đẳng). Thời gian đào tạo: 1,5 năm. Học viên tốt nghiệp được cấp bằng Cử nhân Quản trị Kinh doanh.

f. Đào tạo cao học: Ngành Quản trị kinh doanh. Thời gian đào tạo khoảng 3 năm. Học viên tốt nghiệp được cấp bằng Cao học Quản trị kinh doanh (MBA).

Việc tuyển sinh các chuyên ngành đào tạo theo các hệ đào tạo nói trên của Khoa Quản trị Kinh doanh được thực hiện theo các quy định của trường Đại học Ngoại Thương. Quy mô đào tạo hàng năm phụ thuộc vào chỉ tiêu tuyển sinh của trường Đại học Ngoại thương cho ngành Quản trị kinh doanh và số lượng các sinh viên lựa chọn các chuyên ngành cụ thể.

Các thông tin về tuyển sinh: xem trên website của trường ĐH Ngoại Thương http://www.ftu.edu.vn