Thư ngỏ dành cho SV ĐH Ngoại thương

Thân gửi: Các em sinh viên Trường Đại học Ngoại thương,

Nắm bắt được xu hướng phát triển của giáo dục tương lai, Trường Đại học Ngoại thương luôn đi tiên phong trong việc cập nhật và đổi mới các mô hình giáo dục với mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao có phẩm chất chính trị, đạo đức nghề nghiệp, có sức khỏe, kiến thức chuyên môn, kỹ năng thực hành nghề nghiệp, thành thạo ngoại ngữ, có khả năng làm việc, giải quyết vấn đề thuộc ngành đào tạo một cách độc lập, sáng tạo; có trách nhiệm xã hội, ý thức phục vụ cộng đồng và có khả năng tham gia vào thị trường lao động toàn cầu.

Nối tiếp tinh thần đó, thông qua thư ngỏ này, Trường Đại học Ngoại thương mong muốn giới thiệu các chương trình đào tạo trình độ thạc sĩ đến các em sinh viên nhằm đáp ứng nhu cầu học tập, bổ sung kiến thức, kỹ năng cho công việc hiện tại. Với mong muốn sự gắn kết cũng như đồng hành trong việc học tập của các em sinh viên, Nhà trường cho phép sinh viên đủ điều kiện tốt nghiệp ngành phù hợp hệ chính quy, loại giỏi trở lên được xét tuyển thẳng vào các chương trình thạc sĩcó chính sách hỗ trợ 10% học phí toàn khóa cho các em sinh viên của Trường tiếp tục học ở trình độ thạc sĩ theo hai cách:

1. Sinh viên các khóa (kể cả sinh viên năm đầu) đăng ký học trước một số học phần trình độ thạc sĩ (không quá 15 tín chỉ).
  2. Sinh viên (chính quy, vừa làm vừa học) đủ điều kiện tốt nghiệp (trong thời gian 1 năm).

Ngoài ra, sinh viên mới tốt nghiệp trong thời gian 2 năm được miễn chứng chỉ tiếng Anh trình độ 3/6 theo Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam khi dự tuyển các chương trình giảng dạy bằng tiếng Việt.

Nhà trường xin gửi tới các em một số thông tin về các chương trình đào tạo trình độ thạc sĩ để phần nào giúp các em nắm bắt thông tin, tiếp tục cho hành trang, tiếp bước cho con đường sau này:

Giảng dạy bằng tiếng Việt:

1. Điều hành cao cấp (EMBA)
  2.  Quản trị kinh doanh
  3.  Quản lý kinh tế
  4.  Kinh doanh thương mại
  1. Kinh tế quốc tế
  2.  Tài chính – Ngân hàng
  3.  Luật kinh tế

Giảng dạy bằng tiếng Anh:

1.  Chính sách và Luật thương mại quốc tế (MITPL)
  2.  Kinh tế quốc tế (MIE)

Xem thêm thông tin tại đây: LINK

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Khoa Sau đại học – Trường Đại học Ngoại thương.

Phòng A906, tầng 9, nhà A, 91 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội.            Hotline: 0353.901.533

Website: http://sdh.ftu.edu.vn/          Fanpage: https://www.facebook.com/khoasaudaihoc.ftu

Trân trọng!