TỔNG KẾT NGÀY HỘI CHƯƠNG TRÌNH TIÊN TIẾN VÀ CHẤT LƯỢNG CAO 2018

Chiều ngày 24/8/2018, ngày hội CTTT và CLC tại sân kí túc xá đã thu hút được nhiều sự chú ý từ các bạn sinh viên K57 có nhu cầu theo học 2 chương trình này. Khoa QTKD đã gây ấn tượng cho nhiều tân sinh viên bằng bài phát biểu đầy tâm huyết và chân thành từ thầy Lê Thái Phong – trưởng khoa QTKD và giáo sư Noel Jones đến từ ĐH Fullerton – California. Bên cạnh đó, sinh viên K57 cũng đã nhận được giải đáp về chương trình học và các hoạt động bên lề của CTTT và CLC khoa QTKD.

Xin cảm ơn các thầy cô giáo của khoa QTKD, sinh viên K54, K55, K56 đã giúp đỡ và đặc biệt là sự quan tâm của tất cả các em tân sinh viên!

——————————-
Ban tư vấn Tuyển sinh CTTT/CLC khoa Quản trị kinh doanh
Địa chỉ: Tầng 2 nhà B, Đại học Ngoại thương, 91 Chùa Láng, Đống Đa, HN
Fanpage: https://www.facebook.com/DHNgoaiThuongCTTT/