CHƯƠNG TRÌNH THỰC CHIẾN 2018

THỰC CHIẾN 2018 đợt 1 sắp đi tới những chặng cuối cùng với rất nhiều kì vọng. Chính vì thế đợt 2 đang bắt đầu mở đơn chào đón các bạn học viên. Hưởng ứng phong trào tháng Hành động cùng thanh niên, Hệ sinh thái Khởi nghiệp BestB kết hợp cùng với công ty Lovely Life tổ chức chương trình THỰC CHIẾN 2018.

Chương trình với sự góp mặt của các doanh nghiệp, các diễn giả trong ngành và rất đông đảo các bạn sinh viên ở các trường ĐH, CĐ. Bên cạnh đó, THỰC CHIẾN 2018 còn nhận được sự hỗ trợ rất nhiệt tình từ các tổ chức, các CLB trong và ngoài các trường ĐH để xây dựng chương trình này.

Mục đích: THỰC CHIẾN 2018 là chương trình nhằm giúp cho các bạn trẻ có thêm những trải nghiệm cũng như kỹ năng về nhiều lĩnh vực như sale, marketing, công nghệ thông tin, tài chính hay thiết kế,…. Đến với chương trình, các bạn có hội được đào tạo và training từ những chủ doanh nghiệp, những chuyên gia trong ngành và đặc biệt các bạn sẽ được hòa mình vào môi trường làm việc chuyên nghiệp.

Lĩnh vực đào tạo: chương trình gồm 2 lĩnh vực chính:
+ Sale & Marketing
+ Tài chính
Thời gian diễn ra: 26/07/2018 – 31/08/2018
Địa điểm đào tạo: Tiktak Co-working Space, tầng 5, tòa Handico6, số 1 Hoàng Đạo Thúy, Hà Nội.

Để đăng kí tham gia xin click chuột vào đường link này.