CHUYẾN THAM QUAN THỰC TẾ CỦA SINH VIÊN VÀ GIẢNG VIÊN KHOA QUẢN TRỊ KINH DOANH

Nhằm tăng cường hiểu biết của sinh viên về Hệ sinh thái hỗ trợ đổi mới sáng tạo của Việt Nam, và nằm trong khuôn khổ môn học Quản trị đổi mới, sáng ngày 16/03/2023, Khoa Quản trị kinh doanh – Trường Đại học Ngoại thương đã tổ chức chuyến đi tham quan đến các trung tâm đổi mới sáng tạo trên địa bàn Hà Nội.
Chuyến đi đã giúp các sinh viên có cơ hội trực tiếp tham quan và tìm hiểu về các trung tâm đổi mới sáng tạo như Trung tâm Đổi mới Sáng tạo Quốc gia, Trung tâm Dịch vụ và Đổi mới Công nghệ và Trường Đại học FPT. Đây là những địa điểm được đánh giá cao về sự đổi mới và sáng tạo trong lĩnh vực công nghệ tại Việt Nam.
Các sinh viên đã có cơ hội hiểu rõ hơn về quy trình và hoạt động của các trung tâm đổi mới sáng tạo, từ đó học hỏi được nhiều phương pháp và công nghệ đổi mới mới nhất được áp dụng trong thực tế. Có cơ hội giao lưu, thảo luận và chia sẻ với các chuyên gia trong lĩnh vực đổi mới sáng tạo và các sinh viên của các trường đại học khác.
Chuyến đi thực tế này không chỉ giúp các sinh viên nâng cao kiến thức về các hoạt động đổi mới sáng tạo mà còn giúp họ hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của sự đổi mới và sáng tạo đối với sự phát triển của các doanh nghiệp. Ngoài ra, chuyến đi còn giúp các sinh viên xây dựng kỹ năng giao tiếp và mở rộng mối quan hệ giữa các sinh viên với nhau, cũng như giáo viên và các chuyên gia trong lĩnh vực đổi mới sáng tạo.
Chuyến đi thực tế đã thành công tốt đẹp và mang lại nhiều lợi ích cho các sinh viên và giảng viên của Khoa Quản trị Kinh doanh – Trường Đại học Ngoại thương. Đây là một ví dụ điển hình cho việc giáo dục thực tiễn và tạo ra những kết nối giữa giáo dục và thực tế.
Sau đây là một số hình ảnh tại chuyến tham quan bổ ích này:
Xem thông tin chi tiết và quảng cáo
Quảng cáo bài viết
Tất cả cảm xúc: