LỄ TỔNG KẾT CUỘC THI SINH VIÊN NGHIÊN CỨU KHOA HỌC NĂM 2017 VÀ PHÁT ĐỘNG CUỘC THI SINH VIÊN NCKH NĂM 2018

Ngày 18/1, trường ĐHNT đã tổ chức Lễ tổng kết cuộc thi sinh viên NCKH năm 2017 và Phát động cuộc thi sinh viên NCKH năm 2018. Đến dự có PGS, TS Bùi Anh Tuấn – Hiệu trưởng Nhà trường, PGS, TS Đào Thị Thu Giang – Phó hiệu trưởng, PGS, TS Lê Thị Thu Thủy – Phó hiệu trưởng, PGS, TS Nguyễn Thu Thủy – Phó hiệu trưởng cùng các Thầy Cô giáo là lãnh đạo các đơn vị, các Thầy Cô giáo hướng dẫn các nhóm SV nghiên cứu đạt giải và các nhóm SV đạt giải SVNCKH cấp trường và cấp Bộ năm 2017.

Tại buổi lễ tổng kết, PGS, TS Vũ Hoàng Nam – Trưởng phòng QLKH đã đọc quyết định khen thưởng đối với các nhóm sinh viên NCKH và các giảng viên hướng dẫn đạt giải thưởng SVNCKH cấp trường và cấp Bộ. Phát biểu tại buổi lễ, PGS, TS Bùi Anh Tuấn chúc mừng và biểu dương những thành tích của các em sinh viên cũng như các giảng viên hướng dẫn trong công tác nghiên cứu khoa học ở sinh viên năm vừa qua. Thầy nhấn mạnh trong năm 2018 tới, một điểm mới trong công tác nghiên cứu khoa học của Nhà trường là các đề tài nghiên cứu được đặt hàng bởi chính các doanh nghiệp sẽ góp phần đưa nghiên cứu khoa học của cả giảng viên và sinh viên tiếp cận gần hơn với thực tiễn, đem lại giá trị cao hơn và thiết thực hơn cho cộng đồng xã hội. Thầy Hiệu trưởng cũng đã tuyên bố phát động cuộc thi sinh viên NCKH năm 2018.

Cũng trong khuôn khổ buổi lễ cũng đã diễn ra tọa đàm chia sẻ kinh nghiệm và hướng dẫn sinh viên nghiên cứu khoa học.