Sinh viên CTTT K57 Khoa QTKD tham quan doanh nghiệp tại Công ty TNHH Cơ khí Ngãi Cầu sáng 29/09/2020

‘Tâm’ và ‘Tín’ – hai chữ vàng khắc cốt mà anh Chu Hoàng Tùng – TGĐ Công ty TNHH Cơ khí Ngãi Cầu chia sẻ lại cho các bạn sinh viên CTTT K57 Khoa QTKD trong buổi tới tham quan doanh nghiệp sáng 29/09/2020.

Là một công ty cơ khí nhưng Ngãi Cầu lại có một cơ ngơi văn phòng không hề khô cứng mà rất xanh, rất hiện đại và thư thái. Với triết lý đặt nhân viên làm trung tâm, doanh nghiệp không tiếc công đầu tư cho đào tạo, đãi ngộ và xây dựng cơ sở làm việc thoải mái cho người lao động. Đến với Ngãi Cầu, không khó để nhìn thấy nụ cười của anh công nhân đứng trực máy hay chị nhân viên làm phòng nhân sự gắn bó với doanh nghiệp gần 10 năm và vẫn ngày ngày theo xe cơ quan từ trung tâm Hà Nội về Bắc Ninh làm việc. Ấy, là ‘chất’ của người Ngãi Cầu!

Trải nghiệm sau chuyến đi với các bạn sinh viên thật quý giá!!!