Thông báo Cuộc thi Tìm kiếm giải pháp Chuyển đổi số quốc gia 2021 (Viet Solutions 2021)

Ban tổ chức Cuộc thi Tìm kiếm Giải pháp Chuyển đổi số Quốc gia (Viet Solutions) thông báo sự kiện Viet Solutions 2021.
Để hưởng ứng tinh thần thúc đẩy tài năng của đất nước và đóng góp trong công cuộc Chuyển đổi số Quốc Gia, Cục Tin học hoá thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông xin trân trọng thông báo và đề nghị Quý nhà trường cùng đồng hành với chúng tôi để lan tỏa thông tin và thông điệp ý nghĩa của cuộc thi tới các thí sinh tiềm năng là những sinh viên đang học tập tại nhà trường, đặc biệt là những sinh viên có đam mê công nghệ và đam mê khởi nghiệp.
Cuộc thi Tìm kiếm Giải pháp Chuyển đổi số Quốc gia (Viet Solutions) được tổ chức bởi Bộ Thông tin & Truyền thông và Tập đoàn Công nghiệp Viễn thông Quân đội (Viettel) nhằm tìm kiếm các ý tưởng/sản phẩm/giải pháp Công nghệ sáng tạo, có khả năng ứng dụng vào các ngành, lĩnh vực xã hội trong chương trình Chuyển đổi số Quốc gia. Trải qua 2 năm, sự kiện đã quy tụ gần 600 bài dự thi đến từ hàng trăm đội thi không chỉ ở Việt Nam mà còn từ nhiều quốc gia khác trên thế giới. Thông qua sự kiện, những ý tưởng, sản phẩm và giải pháp công nghệ đã không chỉ còn giới hạn trong cuộc thi mà rất nhiều trong số đó đã được Tập đoàn Viettel lựa chọn đầu tư và đưa vào triển khai thực tiễn. Giá trị các hợp đồng ký hợp tác với Viettel đến nay đã lên tới hơn 20 tỷ đồng!
Năm nay, với chủ đề “Cộng hưởng kiến tạo xã hội số” – sự kiện sẽ mang đến cho các đơn vị dự thi những không gian sáng tạo, được hướng dẫn và học hỏi từ những chuyên gia giàu kinh nghiệm, và cơ hội biến những ý tưởng/giải pháp ấy thành hiện thực! Tất cả, nhằm thúc đẩy các cá nhân, nhóm sinh viên, khởi nghiệp – những tài năng của đất nước không ngừng sáng tạo, góp phần mang lại giá trị tốt đẹp hơn cho cuộc sống của chúng ta ngày càng phát triển tốt hơn, đóng góp một phần nhỏ bé của mình trong công cuộc Chuyển đổi số quốc gia Việt Nam.
Thông tin về Cuộc thi tại địa chỉ: https://vietsolutions.net.vn/ Đầu mối liên hệ: Ms Đoàn Thị Cẩm Tú, SĐT 0985157766, Email: tudtc5@viettel.com.vn
Giới thiệu chi tiết về cuộc thi xem tại đây: LINK.