Thông tin về hội thảo khởi động dự án Nghiên cứu phát triển nền tảng số nhằm thúc đẩy thương mại và việc làm cho người khuyết tật tại Việt Nam

Được đồng ý của Ban Giám Hiệu Nhà trường, các phòng ban chức năng, và Khoa Quản trị kinh doanh, Đại sứ quán Úc tại Việt Nam đã tài trợ cho nhóm nhóm nghiên cứu gồm cán bộ giảng viên từng học tập và công tác tại Úc của trường Đại học Ngoại thương và Trường Đại học Tây Nguyên, thuộc  chương trình Aus4Skilll tổ chức Hội thảo khởi động cho nghiên cứu có mã số AAGF-R3-00104, với chủ đề:

Nghiên cứu phát triển nền tảng số nhằm thúc đẩy thương mại và việc làm cho người khuyết tật tại Việt Nam.

(Exploring the development of a digital platform to promote trade and employment for disabled people in Vietnam)

Thời gian: Bắt đầu từ 8h30 ngày 16 tháng 3 năm 2021

Địa điểm: Phòng Hội thảo Quốc tế Liên Việt, Tầng 10 nhà A, Trường Đại học Ngoại thương; số 91 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội.

Các quy định giãn cách xã hội và phòng chống dịch bệnh Covid-19 do Bộ Y tế và Nhà trường ban hành sẽ được yêu cầu tuân thủ áp dụng chặt chẽ. Các đại biểu ở xa có thể tham gia Hội thảo qua hình thức trực tuyến Microsoft Teams do Ban Tổ chức thông báo.

Kính mời các quý vị đại biểu, giảng viên cùng những người quan tâm tham dự Hội thảo.