TƯƠNG TÁC NHÀ TRƯỜNG – DOANH NGHIỆP: BUỔI TOẠ ĐÀM VỀ THANH TOÁN TRÊN NỀN TẢNG SỐ

Vào lúc 10h00 ngày 25 tháng 3 vừa qua, Khoa QTKD trường Đại học Ngoại thương phối hợp cùng với Shopeepay Vietnam đã tổ chức thành công buổi chia sẻ thực tiễn “THE PAYMENTS IN E-COMMERCE” dành riêng cho các bạn sinh viên lớp Thương mại điện tử TMA306.1 và những bạn trẻ quan tâm, yêu thích lĩnh vực Ecommerce. Buổi chia sẻ với sự tham gia của vị diễn giả đầy kinh nghiệm tới từ ShopeePay Vietnam – Ths. Vũ Đức, Head of Business, Ms Trần Trang – Recruitment & Employer Branding Lead và Ms. Thảo Nhi – People Team với gần 300 người tham gia trên nền tảng trực tuyến. Buổi chia sẻ thú vị với sự tham gia tích cực từ sinh viên Khoa QTKD thông qua hhơn 100 câu hỏi cho diễn giả và 150 lượt tương tác trên nền tảng Slido.

Anh Vũ Đức tốt nghiệp Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh tại trường ĐH Minnesota, Mỹ. Với kinh nghiệm và nền tảng dày dặn trong lĩnh vực Ecommerce và Fintech, anh Đức hiện đang là Head of Business, phụ trách kinh doanh, mở rộng mạng lưới đối tác của ShopeePay Vietnam.

Qua buổi chia sẻ, những kiến thức và kinh nghiệm thực tế qua cách truyền đạt gần gũi đến từ các chuyên gia trong ngành Ecommerce đã được lan tỏa đến với tất cả những sinh viên tham dự. Các bạn sinh viên đã hiểu rõ hơn về thanh toán điện tử ở Shopee nói riêng và lĩnh vực thương mại điện tử nói chung. Bên cạnh đó, qua phần chia sẻ của anh Đức cũng đem đến cho các bạn sinh viên cái nhìn thực tế hơn về cơ hội và thách thức trong ngành Ecommerce, Fintech, từ đó các bạn có định hướng rõ ràng hơn trong việc trau dồi kiến thức và kỹ năng cho nghề nghiệp tương lai.

Buổi chia sẻ cũng là cơ hội để Ms Trang và Ms Nhi giới thiệu cho các phần sinh viên những cơ hội nghề nghiệp quý giá tại Shopee như chương trình Global Leaders Program và giải đáp thắc mắc rất kỹ càng các băn khoăn của các bạn sinh viên về khía cạnh tuyển dụng.

Buổi chia sẻ không chỉ đem đến những kiến thức bổ ích cho mọi người mà còn có cả những xúc cảm khó phai nhạt khi có sự giao lưu, tương tác với doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực thương mại điện tử B2C. Khoa Quản trị kinh doanh – Trường đại học Ngoại thương hy vọng rằng những sự kiện sắp tới sẽ tiếp tục mang lại nhiều lợi ích t thiết thực cho các bạn sinh viên, trở thành cơ hội để các bạn sinh viên giao lưu và học hỏi lẫn nhau, trau dồi kiến thức và nâng cao giá trị của bản thân.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *