CHÚC MỪNG SINH VIÊN CTTT & CLC QUẢN TRỊ KINH DOANH QUỐC TẾ ĐẠT GIẢI THƯỞNG TẠI CHUNG KẾT TOÀN CẦU CUỘC THI VỀ “SÁNG TẠO KINH DOANH XÃ HỘI” NĂM 2021

CTTT & CLC Khoa QTKD xin được chúc mừng các bạn sinh viên đã được vinh danh trong cuộc thi Chung kết toàn cầu về Sáng tạo kinh doanh xã hội (Social Business Creation – SBC 2021). Cụ thể:
✨ Bạn Trần Ngọc Diệp và bạn Nguyễn Thị Thanh Nhàn – Sinh viên K57 CTTT Quản trị kinh doanh quốc tế, thành viên đội thi Nanoneem đã xuất sắc vượt qua 2 đội thi còn lại trong Top 3 đến từ Argentina và Mexico để giành ngôi vị Quán quân toàn cầu của cuộc thi.
✨ Bạn Trần Thị Phương Uyên- Sinh viên K58 CTTT Quản trị kinh doanh quốc tế và bạn Nguyễn Thị Hồng Ngọc – Sinh viên CLC Quản trị kinh doanh quốc tế đã xuất sắc đạt Giải thưởng toàn cầu “Most Transformative Entrepreneurial Journey Distinctions’’. (Trên toàn cầu chỉ có 10 học sinh, sinh viên vinh dự nhận giải thưởng này.)
——————————-
💁🏻‍♀️ Cuộc thi toàn cầu về “Sáng tạo Kinh doanh xã hội’’ năm 2021 (Social Business Creation – SBC 2021) là nền tảng đào tạo sáng tạo kinh doanh xã hội dưới hình thức một cuộc thi sáng tạo kinh doanh toàn cầu do Trường Đại học HEC Montréal Canada (HEC) và Giáo sư Muhammad Yunus đoạt giải Nobel Hòa bình 2006 khởi xướng.
💁🏻‍♀️ SBC mang tới cho người tham gia cơ hội giành được nhiều giải thưởng, học bổng, khóa tập huấn, tham quan doanh nghiệp, pitching dự án trực tiếp cùng các đội thi toàn cầu tổ chức tại Canada.
➡ Đây là cơ hội để các bạn sinh viên được trải nghiệm và phát triển kĩ năng cá nhân cũng hiện thực hóa ước mơ khởi nghiệp ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường
Một lần nữa, CTTT & CLC Khoa QTKD xin chúc mừng các bạn và chúc các bạn sẽ có thêm nhiều thành tích hơn nữa, vững bước trên con đường thành công trong tương lai! ❤️
———————————
➡ Tuyển sinh Chương trình tiên tiến và Chất lượng cao Quản trị kinh doanh Quốc tế, Chương trình Chất lượng cao Quản trị Khách sạn trường Đại học Ngoại Thương.
➡ Thời hạn đăng ký: từ ngày 5/10 – 6/10/2021
(chi tiết xem tại link: https://bitly.com.vn/82txyv)
—————————————————-
📍 Ban tư vấn Tuyển sinh CTTT/CLC khoa Quản trị kinh doanh