BUỔI CHIA SẺ KỸ NĂNG PHỎNG VẤN VỚI NHÀ TUYỂN DỤNG CỦA KHOA QUẢN TRỊ KINH DOANH PHỐI HỢP TỔ CHỨC CÙNG NAVIGOS GROUP

Ngày 22/5/2024, Khoa Quản trị Kinh doanh, Hội sinh viên tài năng khoa QTKD (FBA Elite) phối hợp cùng Navigos Group tổ chức buổi chia sẻ định hướng nghề nghiệp “Đánh dấu con đường sự nghiệp của bạn – Yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên” (Highlight your career path – Be loved at first sight) và hướng dẫn kỹ năng phỏng vấn với nhà tuyển dụng cho các bạn sinh viên.
Đây là một trong chuỗi hoạt động thuộc dự án Career Center hướng tới kỷ niệm 25 năm thành lập Khoa Quản trị kinh doanh (1999 – 2024).
Tham dự buổi chia sẻ, về phía Navigos Group có Bà Trần Thu Thảo – Chuyên viên tuyển dụng nhân tài cấp cao và Bà Đỗ Hương Ly – Chuyên viên tuyển dụng nhân tài cấp cao. Về phía khoa Quản trị kinh doanh (QTKD) có ThS. Trần Hoàng Hà – Giảng viên bộ môn Quản trị nguồn nhân lực, khoa QTKD cùng đông đảo sinh viên quan tâm.
Buổi chia sẻ đã mang đến cho các bạn sinh viên nhiều kiến thức bổ ích và những kinh nghiệm quý báu để xây dựng con đường sự nghiệp thành công. Tại chương trình, các bạn được hướng dẫn cách làm thế nào để gây ấn tượng với nhà tuyển dụng ngay từ những giây phút đầu tiên, các kỹ năng trả lời các câu hỏi phỏng vấn thường gặp một cách hiệu quả và bí quyết vượt qua những câu hỏi phỏng vấn “hóc búa”. Ngoài ra các bạn sinh viên còn được giải đáp những thắc mắc về kỹ năng phỏng vấn trực tiếp với các chuyên gia đến từ Navigos Group.
BTC tin rằng những kiến thức và kỹ năng thu thập được từ buổi chia sẻ sẽ giúp các bạn tự tin hơn trong những buổi phỏng vấn sắp tới và gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp.