Chúc mừng sinh viên K54 Quản trị kinh doanh đạt thành tích xuất sắc trong cuộc thi “Chiến lược Kinh doanh khu vực Đông Nam Á” 2019

Khoa Quản trị kinh doanh xin vui mừng thông báo và chúc mừng em Nguyễn Thị Hồng Nhung – lớp Anh 7 K54 QTKD đã đạt thành tích xuất sắc trong cuộc thi “Chiến lược Kinh doanh khu vực Đông Nam Á” năm 2019 tại Việt Nam. Bạn Hồng Nhung đã vượt qua nhiều ứng viên khác để trở thành một trong 07 thành viên đại diện cho khối các trường đại học tại Hà Nội để tham gia cuộc thi chung kết tại Singapore sẽ diễn ra trong tháng 5 năm 2019. ICAEW sẽ tài trợ toàn bộ chi phí ăn ở, đi lại cho sinh viên được chọn tham dự chương trình.

 

Cuộc thi “Chiến lược kinh doanh ICAEW khu vực Đông Nam Á” là cuộc tranh tài về các kiến thức và kỹ năng tài chính, kinh doanh của những sinh viên tài năng đến từ các trường đại học hàng đầu trong khu vực với mục tiêu tìm ra một thế hệ những nhà lãnh đạo mới trong các lĩnh vực kinh doanh, kế toán, tài chính nhằm hỗ trợ và góp phần xây dựng một nền kinh tế ASEAN hùng mạnh. Đây là cuộc thi được diễn ra thường niên từ năm 2015 và thu hút được rất nhiều sinh viên xuất sắc tham dự, với những phản hồi tích cực từ phía sinh viên và doanh nghiệp.

Đội tuyển ICAEW Việt Nam bao gồm 13 gương mặt xuất sắc nhất đã vượt qua Vòng tuyển chọn quốc gia, đại diện cộng đồng học viên ICAEW CFAB Việt Nam sẽ lên đường tham gia tranh tài tại vòng Chung kết cuộc thi “Chiến lược kinh doanh khu vực Đông Nam Á” – South East Asia Business Challenge 2019 sẽ diễn ra vào 22-25/5/2019.

Cuộc thi được Viện Kế toán Công chứng Anh và xứ Wales (ICAEW) tổ chức hàng năm, dành cho sinh viên các trường đại học đến từ 7 quốc gia, gồm: Malaysia, Việt Nam, Singapore, Indonesia, Thailand, Myanmar và Trung Quốc.

Chiến lược Kinh doanh khu vực Đông Nam Á không chỉ là sân chơi trí tuệ, thực tiễn, chuyên nghiệp và mang tính đồng đội cao mà còn là dịp để sinh viên Việt Nam được giao lưu, học hỏi và cọ sát cùng sinh viên của nhiều nước khác trong khu vực Đông Nam Á… Thí sinh cũng sẽ có cơ hội được tỏa sáng trước các nhà tuyển dụng danh tiếng trong khu vực và tìm kiếm cho mình những suất thực tập, việc làm hấp dẫn.

Một lần nữa chúc mừng em Hồng Nhung và chúc đội tuyển ICAEW Việt Nam dành chiến thắng!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *