CUỘC THI DELL CONTENT CREATOR CONTEST “KHAI PHÓNG ĐAM MÊ”

1. MỤC ĐÍCH Ý NGHĨA
  • Tạo sân chơi sáng tạo cho sinh viên của các trường ĐH, và tăng cường giao lưu học hỏi giữa sinh viên các khoa của các Trường Đại học trên cả nước.
  • Tăng cường cơ hội cọ sát và trải nghiệm thực tiễn cho sinh viên đang theo học tại Trường nhằm trang bị nền tảng kiến thức đa dạng và vững chắc cho sinh viên trước khi ra trường.
  • Nhằm phát triển khả năng làm việc nhóm, phát huy tinh thần sáng tạo cá nhân và các kỹ năng thuyết trình, kỹ năng lãnh đạo cho sinh viên.
  1. ĐỐI TƯỢNG DỰ THI:
  • Đối tượng chính là sinh viên các trường ĐH, các sinh viên trường khác có quan tâm đến cuộc thi.
  • NỘI DUNG CUỘC THI
  • Dell New Gen Academy – Cuộc thi sáng tạo nội dung dành cho các bạn trẻ yêu thích công việc sáng tạo video, vẽ, viết, kể chuyện hoặc mong muốn phát triển con đường trở thành Content Creator chuyên nghiệp. Đây là nơi thí sinh thoải mái thể hiện bản thân, phát triển khả năng sáng tạo không giới hạn thông qua 3 vòng thi với nhiều thử thách thú vị. Cuộc thi được phối hợp tổ chức giữa Dell Việt Nam và các trường đại học.
  • Cuộc thi diễn ra từ 01/07/2020 – 17/09/2020 và được triển khai theo 3 vòng thi.
  • Thí sinh xây dựng, sáng tạo nội dung dựa theo ý tưởng và đam mê của bản thân, không giới hạn hình thức thực hiện, và gửi bài dự thi theo đúng quy định của từng vòng.
  1. Nội dung và thể lệ vòng 1:
  • Thời gian diễn ra: 01/07 – 28/07/2020
  • Chủ đề của cuộc thi: KHAI PHÓNG ĐAM MÊ.
  • Dell mở cổng đăng kí trên dellvn để các thí sinh đăng kí dự thi, tìm hiểu thể lệ, Q&A.

Đăng ký dự thi Nộp bài dự thi Công bố kết quả
01/07 – 12/07/2020 01/07 – 23/07/2020 28/07/2020

Chi tiết xem tại đây: LINK.

📌 THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ CUỘC THI DELL CONTENT CREATOR CONTEST:
➤ Link: https://bit.ly/DELL-content-creator-contest
➤ Chủ đề cuộc thi: Khai phóng Đam mê
➤ Thời gian vòng 1: 01/07 – 28/07/2020
Thời gian nhận bài dự thi: 01/07 – 23/07
➤ Thí sinh gửi bài dự thi vào hòm mail: clcqtkd@ftu.edu.vn

📌 THÔNG TIN LIÊN HỆ
➤ Fanpage: https://www.facebook.com/fea.ftu/
➤ Email: clcqtkd@ftu.edu.vn
➤ Address: Văn phòng Khoa QTKD, Tầng 2 nhà B, ĐH Ngoại Thương, 91 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội
➤ Hotline: 0969 816 696 (Mr Gia)