ĐĂNG KÝ THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH “KỸ NĂNG QUẢN LÝ TÀI CHÍNH CÁ NHÂN”

Từ một học sinh THPT bước chân vào Đại học, các bạn sinh viên sẽ bắt đầu một cuộc hành trình mới với cuộc sống tự lập, trải nghiệm bản thân và chuẩn bị những nền tảng vững chắc cho tương lai. Hầu hết tất cả sinh viên đều có chung những khó khăn khi chưa kịp chuẩn bị tinh thần cho những thách thức mới tại trường đại học. Để hành trình này trải qua thuận lợi, sinh viên cần phải chuẩn bị tốt hơn về cả tinh thần và kỹ năng để có thể giải quyết những vấn đề gặp thường xuyên đó tại môi trường đại học.
Hiểu được được sự cần thiết của những kỹ năng thực tế cho sinh viên, Trung tâm Hỗ trợ sinh viên trường Đại học Ngoại thương tổ chức Chuỗi chương trình “Kỹ năng phát triển bản thân” Một trong các kỹ năng quan trọng, đặc biệt với các bạn sống xa nhà đó là kỹ năng quản lý tài chính cá nhân, làm sao để chi tiêu hợp lý và chi tiêu làm sao để cuối tháng không “rỗng túi”.
🌟 Talkshow “Kỹ năng Quản lý tài chính cá nhân” nằm trong Chuỗi chương trình “Kỹ năng phát triển bản thân” do Trung tâm Hỗ trợ sinh viên phối hợp tổ chức cùng các đơn vị chuyên môn trong trường và các đối tác, giúp các bạn trang bị thêm kiến thức và kỹ năng quản lý cuộc sống từ đó có những chuẩn bị tốt nhất cho tương lai.
Thông tin Talkshow:
⏰ Thời gian: 14h00 – 16h00 ngày 09.10.2021
➡ Hình thức: Trực tuyến qua MS Teams
🔶 Diễn giả: TS Nguyễn Thị Hoa Hồng, Giảng viên Khoa QTKD, FTU
🔹Hãy đăng ký tham gia ngay (Thông qua Ứng dụng sổ tay điện tử FTU Ehome) để được trang bị những kiến thức về quản lý tài chính cá nhân và không phải lâm vào cảnh “ăn mì gói” vào cuối tháng nhé.
Trung tâm Hỗ trợ sinh viên trường Đại học Ngoại thương
📍 Địa chỉ: F105, ĐH Ngoại thương, 91 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội.
📧 Email: hotrosinhvien.fssc@ftu.edu.vn
📌 Website: fssc.ftu.edu.vn