GIÃN CÁCH NHƯNG KHÔNG GIẢM NHIỆT ĐAM MÊ HỌC HỎI TRI THỨC

Trong bối cảnh Hà Nội đang nghiêm túc thực hiện giãn cách xã hội theo chỉ thị số 16 để thực hiện phòng chống dịch Covid19, sinh viên khoa QTKD – trường Đại học Ngoại thương cũng tiếp tục phải thực hiện học tập bằng hình thức trực tuyến theo kế hoạch, chương trình của Nhà trường. Tuy nhiên, giãn cách nhưng tinh thần cầu thị, đam mê học hỏi tiếp cận các tri thức mới trong quản trị kinh doanh, điều hành doanh nghiệp ở các bạn SV của Khoa dường như không hề bị hạ nhiệt. Tối ngày 12/08 vừa qua, cùng 399 bạn sinh viên đến từ gần 10 trường Đại học từ Bắc vào Nam như: Trường Đại học Ngoại Thương Hà Nội và Ngoại thương TP.HCM; ĐHCN Hà Nội; ĐH Dệt may Hà Nội; Đại Học Bách Khoa Tp.HCM; Đại Học Bách Khoa – ĐH Quốc Gia…. đã cùng diễn giả Lê Chí Quân – chuyên gia của P&Q (http://pnq.com.vn/bai-viet-khong-thuoc-chuyen-muc/Gioi-thieu-chi-tiet-Chuyen-gia-Le-Chi-Quan/) thảo luận trao đổi về chủ đề LEAN MANUFACTURING – LIÊN TỤC NHẬN DIỆN VÀ LOẠI BỎ LÃNG PHÍ với những kiến thực thực tế cho các bạn sinh viên, để sau khi tốt nghiệp, các bạn dễ dàng hòa nhập với môi trường & cách vận hành của doanh nghiệp. Buổi toạ đàm thuộc chương trình P&Q Talks – SpringBoards do công ty tư vấn doanh nghiệp và quản lý P&Q – Đôi tác của Khoa QTKD tổ chức. Qua chương trình trên, các bạn sinh viên của khoa đã một lần nữa được tiếp cận với các tri thức quản trị sản xuất, quản trị chất lượng thực tiễn đang được các doanh nghiệp ưa chuộng, áp dụng hiện nay.