Hội thảo du học chuyển tiếp Đại học Northampton, Anh Quốc ngày 10/05/2019

Ngày 10/05/2019, Khoa Quản trị kinh doanh ĐHNT đã tổ chức thành công buổi hội thảo: “Thông tin về du học chuyển tiếp tại trường Đại học Northampton, Anh Quốc” với sự có mặt của cô Kantarose Wholley – Trưởng đại diện khu vực Đông Nam Á Trường Northampton, PGS.TS Lê Thị Thu Thuỷ, Phó Hiệu trưởng trường Đại học Ngoại thương và đông đảo các thày cô, sinh viên CTTT và CLC Khoa QTKD.

Mở đầu buổi hội thảo, Cô Kantarose Wolley đã cung cấp thông tin về chương trình chuyển tiếp cũng như những yêu cầu, tiêu chí, lợi ích dành cho sinh viên khi tham gia học tại Đại học Northampton. Đồng thời, Cô Kantarose cũng giới thiệu chương trình học bổng lên tới 50% dành cho sinh viên Trường Đại học Ngoại thương.

Trong phần tiếp theo của buổi hội thảo, Cô Ngọc Nguyễn, đại diện trường Northampton và cũng là cựu sinh viên của trường đã chia sẻ đến các bạn sinh viên bí quyết chiến thắng học bổng 50% và xin việc làm thành công tại Anh Quốc. Đây thực sự là những kinh nghiệm quý báu đối với các bạn sinh viên khi đi học ở nước ngoài.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *