Hội thảo du học chuyển tiếp Đại học Northeastern, Hoa Kỳ, ngày 06/05/2019

Ngày 06/05/2019 vừa qua, Khoa Quản trị kinh doanh ĐHNT đã tổ chức thành công buổi hội thảo: “Thông tin về du học chuyển tiếp tại trường Đại học Northeastern, Hoa Kỳ”. Đến với buổi hội thảo này, các bạn sinh viên CTTT và CLC đã có cơ hội giao lưu với đại diện của Trường Northeastern: Ông Kenvin Romao – Giám đốc khu vực Thái Lan, Campuchia, Lào và Ông Sam Tam – Phó Giám đốc khu vực Đông Nam Á.

Theo chương trình chuyển tiếp, sinh viên theo học CTTT và CLC của Đại học Ngoại thương sau khi kết thúc chương trình học năm 2 tại Đại học Ngoại thương sẽ được phép theo học tại trường Northeastern theo chương trình 2+2 để lấy bằng cử nhân tại đại học danh giá này. Trường Northeastern toạ lạc tại trung tâm thành phố học thuật Boston lâu đời nhất nước Mỹ, hiện đang thuộc Top 50 các trường đại học hàng đầu ở Mỹ trong 3 năm liền U.S.News “Best Colleges” (trên tổng số hơn 4500 trường).

Trong buổi hội thảo, Ông Kevin Romao đã chia sẻ với các bạn sinh viên những thông tin cụ thể về trường Northeastern. Đến với môi trường học tập này, sinh viên sẽ có cơ hội không chỉ được học tập, giao lưu trong môi trường học tập đa quốc gia mà còn tham gia thực tập toàn thời gian hoặc bán thời gian sau khi hoàn thành năm đầu tiên. Ngoài ra, sinh viên còn có thể đồng thời lấy thư nhận học có điều kiện vào chương trình thạc sĩ với 25% học bổng và mất thêm từ 12-18 tháng để hoàn tất chương trình này. Các chuyên ngành thạc sĩ sinh viên có thể lựa chọn là Commerce and Economic Development, Corporate Organizational Communications, Global Studies and International Affairs, Leadership, Project Management…

Buổi hội thảo đã diễn ra tốt đẹp với rất nhiều thông tin bổ ích và quý báu dành cho các bạn sinh viên. Khoa QTKD xin chân thành cảm ơn Đại diện trường Northeastern đã đến tham gia buổi hội thảo, đồng hành cùng với Khoa và sinh viên trong thời gian qua. Mong rằng qua buổi hội thảo này, các bạn sinh viên đã thu được thật nhiều thông tin bổ ích để chuẩn bị cho hành trang du học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *