Hội thảo thông tin chuyển tiếp CTTT và CLC Khoa QTKD năm 2018

HỘI THẢO THÔNG TIN CHUYỂN TIẾP CTTT VÀ CLC KHOA QTKD NĂM 2018

Ngày 28/9/2018 Khoa QTKD và VP CTTT Quản trị kinh doanh đã tổ chức Hội thảo du học chuyển tiếp nhằm cung cấp cho sinh viên CTTT và CLC QTKD những thông tin cũng như nhiều cơ hội quý giá về du học nhằm giúp các bạn có nhiều cơ hội tiếp cận với nền giáo dục hiện đại trên thế giới. Tham gia buổi hội thảo có sự góp mặt của PGS.TS. Lê Thái Phong- Trưởng Khoa QTKD, TS. Nguyễn Thúy Anh – Phó trưởng Khoa QTKD, Trưởng VP CTTT Khoa QTKD và đông đảo các bạn sinh viên CTTT và CLC các khóa 55 và 56.

Với buổi hội thảo du học, sinh viên CTTT và CLC khoa Quản trị kinh doanh đã được lắng nghe rất nhiều thông tin bổ ích về việc chuyển tiếp cũng như các cơ hội học bổng hấp dẫn dành cho các bạn. TS. Nguyễn Thuý Anh – Phó trưởng Khoa QTKD, Trưởng VP CTTT đã chia sẻ và giới thiệu chung về các trường chuyển tiếp và việc chuyển tiếp sang CSUF (California State Fullerton University), FHNW (University of Applied Science and Arts Northwestern Switzerland). Thông qua buổi hội thảo, các bạn sinh viên đã có cái nhìn tổng quan hơn về cơ hội chuyển tiếp, quá trình, những hồ sơ cần thiết cũng như các hạn mức tiêu chuẩn để được xét chuyển tiếp.

Đặc biệt, buổi hội thảo còn có sự tham gia của đại diện Công ty tư vấn du học Indec. Công ty là một đối tác uy tín đã giúp đỡ rất nhiều sinh viên trường Đại học Ngoại thương nói chung và sinh viên Khoa QTKD nói riêng trong việc du học chuyển tiếp. Trong buổi hội thảo, Công ty tư vấn du học Indec đã giới thiệu thông tin chuyển tiếp của trường Đại học Northeastern (Mỹ) và chương trình học bổng của trường tới các bạn sinh viên.

Trong phần cuối của buổi hội thảo, bạn Nguyễn Thị Thảo Uyên – sinh viên CTTT K53 Khoa QTKD vừa kết thúc 1 năm học chuyển tiếp tại trường Huddersfield (Anh Quốc) đã nhiệt tình chia sẻ khó khăn, trải nghiệm khi đi học và làm thêm tại Anh. Đây thực sự là những kinh nghiệm quý báu đối với các bạn sinh viên khi đi học ở nước ngoài

.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *