Hội thảo thông tin về du học chuyển tiếp dành cho sinh viên CTTT và CLC

Ngày 16/11, Khoa Quản trị kinh doanh ĐHNT đã tổ chức thành công buổi hội thảo: “Thông tin về du học chuyển tiếp tại trường Đại học khoa học ứng dụng và nghệ thuật Tây Bắc Thuỵ Sỹ, FHNW và trường Đại học Northampton, Anh Quốc”. Đến với buổi hội thảo này, các bạn sinh viên đã có cơ hội giao lưu với Tiến sĩ Teresa – Đại diện trường FHNW, Ms Kantarose Woolley- phụ trách quản lý khu vực Đông Nam Á đến từ trường Northampton.

Theo chương trình chuyển tiếp, sinh viên theo học CTTT và CLC của Đại học Ngoại thương sau khi kết thúc chương trình học năm 2 hoặc năm 3 tại Đại học Ngoại thương sẽ được phép theo học tại trường FHNW và trường Northampton theo chương trình 3+1 hoặc 2+2 để lấy bằng cử nhân tại đại học danh giá này. Đại học khoa học ứng dụng và nghệ thuật Tây Bắc Thuỵ Sỹ, FHNW hiện đang thuộc Top 6 các trường đại học hàng đầu tại Thuỵ Sỹ và trường Northampton theo đánh giá thuộc top 20 các trường đại học hàng đầu tại UK theo đánh giá của các doanh nghiệp tuyển dụng (Economiesuisse 2012)

Trong phần đầu của buổi hội thảo, Tiến sĩ Teresa và Ms Kantarose đã chia sẻ những thông tin cụ thể về trường FHNW và Northampton nói riêng và đất nước Thuỵ sỹ- UK nói chung. Đến với môi trường học tập này, sinh viên sẽ có cơ hội không chỉ được học tập, giao lưu trong môi trường học tập đa quốc gia mà đồng thời còn có thể nắm bắt cơ hội cải thiện các kỹ năng làm việc trong kinh doanh và khám phá các vùng đất mới tại châu Âu với chi phí thấp. Trường luôn tạo điều kiện cho sinh viên quốc tế có cơ hội giao lưu, cọ xát học tập thông qua các buổi hội thảo, làm bài tập nhóm.

Sau đây là một số hình ảnh tại Hội thảo:

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *