Sinh viên khoa QTKD đạt giải quán quân Breaking the Limit – Deloitte Passport 2018

Chúc mừng em Nguyễn Ngọc Nguyên- sinh viên lớp Anh 6 – Khối 2 – K54 – QTKD cùng team đại diện cho FTU đạt giải quán quân Breaking the Limit – Deloitte Passport 2018.

Đây là một cuộc thi dành cho các bạn sinh viên thực tập tại Deloitte Việt Nam, gồm vòng thi cá nhân và vòng thi đồng đội. Tại vòng thi cá nhân, Ngọc Nguyên và gần 100 bạn khác đã tham gia trả lời các câu hỏi về kiến thức chuyên ngành và kiến thức xã hội. Ngọc Nguyên và team của mình đã rất xuất sắc vượt qua vòng thi cá nhân để cùng 19 bạn khác bước vào vòng thi đồng đội. Tại vòng này, các bạn được chia thành 4 team để thuyết trình và phản biện về các case về đạo đức nghề nghiệp, phát triển bền vững. Nhờ sự đồng đều và các bạn trong team hỗ trợ nhau tốt, team của Ngọc Nguyên đã giành giải quán quân cuộc thi Breaking the Limit với giải thưởng là chuyến đi Singapore trong 3 ngày nhằm giao lưu trong cuộc thi business case do Deloitte và ICAEW tổ chức. Đây thực sự là một cuộc thi mang lại cho các bạn sinh viên nhiều cơ hội và trải nghiệm quý giá.

Bên cạnh đó, chúng ta cùng điểm lại một số thành tích của bạn Ngọc Nguyên nhé:

– Học bổng khuyến khích học tập 5 kỳ

– Học bổng Lotte 2017

– Học bổng Thắp sáng Tương lai của Deloitte và ACCA Việt Nam 2017

– Giải nhất cuộc thi Greenovation Challenge 2017

– Giải nhì Sinh viên nghiên cứu khoa học – Khoa Kế toán Kiểm toán 2017

– Prize Winner môn F5 ACCA – Performance Management.