Sinh viên khoa QTKD giành giải nhất cuộc thi KICC

Khoa Quản trị Kinh doanh rất vinh dự và tự hào vì có 2 sinh viên của Khoa cùng với các bạn sinh viên khác trong trường đã giành giải nhất toàn quốc cuộc thi KPMG International Case Competition (KICC)
1. Phạm Linh – CTTT QTKD – K53
2. Bùi Thu Nga – CTTT QTKD – K53
3. Nguyễn Thị Minh Tâm – Tài chính ngân hàng – K53
4. Nguyễn Phương Hoa – Kinh tế đối ngoại – K53

Tham dự vòng chung kết của cuộc thi có 3 đội đến từ CamEd Business School (Cambodia)- FTU Hà Nội va HCM. 4 bạn sinh viên của FTU Hà Nội đã xuất sắc giành giải Nhất toàn quốc và sẽ tham dự vòng thi toàn cầu vào tháng 4/2018 tại Malaysia.


==================================================
Cuộc thi giải quyết tình huống kinh doanh quốc tế của KPMG (KICC) là cơ hội duy nhất để sinh viên được làm việc với các vấn đề kinh doanh thực tiễn và trải nghiệm thực tế làm việc với khách hàng.
Đối với các cựu thí sinh của KICC, cuộc thi này chính là bước đầu khởi nghiệp của họ tại KPMG. Tại đây, các thí sinh sẽ tranh tài với những sinh viên tài năng trên khắp thế giới, sẽ hiểu thực chất thế nào là làm việc với khách hàng. Và khi đạt được kết quả đứng đầu vòng thi quốc gia, thí sinh sẽ được ban tổ chức đài thọ một chuyến đi miễn phí tham dự vòng chung kết quốc tế năm 2016 tại Dubai, nơi các thí sinh sẽ được đắm mình vào nền văn hóa tuyệt diệu của Các Tiểu Vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE).

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *