Thông báo Cuộc thi KPMG Ideation Challenge (KIC)

Cuộc thi KPMG Ideation Challenge (KIC) – một cuộc thi về ý tưởng sáng tạo toàn cầu do KPMG tổ chức thường niên nhằm kết nối các bạn sinh viên khối ngành STEM với các bạn sinh viên khối Kinh tế nhằm kiến tạo nên những ý tưởng kinh doanh tiên phong cùng các giải pháp thực tiễn, hữu ích cho khách hàng. Cuộc thi là một trải nghiệm độc đáo để các bạn sinh viên có thể thử thách và bứt phá giới hạn của bản thân, tham gia kết nối với bạn bè trên toàn thế giới. Nếu chiến thắng vòng thi đấu quốc gia, các bạn thí sinh sẽ có cơ hội gặp gỡ và thi tài cùng với các đội thi đến từ các chi nhánh KPMG trên toàn cầu trong vòng thi quốc tế
Cách thức dự thi:
– Từng cá nhân có thể đăng ký riêng lẻ hoặc đăng ký theo nhóm bằng cách gửi CV về hòm mail KICC Vietnam: kicc-vn@kpmg.com.vn trước ngày 20/12/2020.
– Tìm hiểu trước thử thách đã được công bố trên website của KPMG
– Nhận thư mời tham gia buổi giới thiệu về cuộc thi KIC tại văn phòng KPMG để biết thêm thông tin chi tiết.
Lưu ý: Các bạn sinh viên chỉ cần đăng ký cá nhân, không cần phải lập team xong mới đăng ký. KPMG sẽ lọc hồ sơ và lập nhóm cho các bạn. Trong quá trình đăng ký dự thi, nếu có bất kì thắc mắc nào, vui lòng liên hệ qua mailbox KICC Vietnam: kicc-vn@kpmg.com.vn để được giải đáp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *