TỌA ĐÀM “KHỞI NGHIỆP – TỪ SỐ 0 ĐẾN THÀNH CÔNG”

ĐỪNG BỎ LỠ TỌA ĐÀM “KHỞI NGHIỆP – TỪ SỐ 0 ĐẾN THÀNH CÔNG” ✨
📌 Thời gian: 15h00 – 17h15, Chủ Nhật, ngày 23/01/2022
📌 Deadline điền đơn: 23h00, thứ Bảy, ngày 22/01/2022
———————————————————-
✨ Khởi nghiệp đang là một chủ đề “nóng hổi” đối với thế hệ trẻ, đặc biệt là đối với các bạn sinh viên – những nhân tố năng động, sáng tạo và đầy nhiệt huyết. Nếu bạn đang có những băn khoăn và muốn tìm hiểu sâu hơn về khởi nghiệp, Khoa Quản trị Kinh doanh Trường Đại học Ngoại thương sẽ đem đến cho các bạn một sự kiện chuyên môn vô cùng đặc biệt: Tọa đàm “KHỞI NGHIỆP – TỪ SỐ 0 ĐẾN THÀNH CÔNG”.
Chương trình hứa hẹn sẽ đem lại nhiều kiến thức bổ ích và góc nhìn đa chiều về lĩnh vực khởi nghiệp với những vị khách mời là các CEO, Founder của những Startup thành công như:
👉 Anh TRẦN VŨ QUANG – Founder và CEO tại OnPoint E-commerce, từng là Chief Commercial Officer tại Lazada Vietnam.
👉 Anh TIM DƯƠNG – Chủ tịch Emerging Capital Group – tập đoàn có vị trí số 1 về công nghệ trong mảng du lịch, khách sạn tại khu vực Đông Nam Á; Co-founder, CEO RealCoin.
👉 Anh MINH BETA – Founder và Chủ tịch Beta Group và Beta Cinemas; Founder và CEO A.Plus Home; Founder Viện Kinh Doanh Crimson.
👉 Chị NGÔ THÙY NGỌC TÚ – Đối tác đồng sáng lập Touchstone Partners; Co-founder và Chủ tịch YOLA; Co-founder ELSA – huấn luyện viên AI về phát âm tiếng Anh.
✨ Do số lượng người tham gia Zoom Meeting có hạn, nên nếu bạn không tham gia được qua Zoom thì hãy xem livestream tại fanpage FBA Elite – Hội Sinh viên Tài năng Khoa Quản trị Kinh doanh Trường ĐH Ngoại thương nhé!
———————————————
➤ Thời gian: 15h00 – 17h15, Chủ Nhật, ngày 23/01/2022
➤ Nền tảng: Online
➤ Địa điểm: Zoom
———————————————
THÔNG TIN LIÊN HỆ
➤ Website: fba-elite.com
➤ Email: info.fbaelite@gmail.com
➤ Email: fbaelite.er@gmail.com
➤ Address: Văn phòng Khoa QTKD, Tầng 2 nhà B, Trường Đại học Ngoại thương, 91 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội
➤ Hotline: 0399423357 (Ms Ngọc Anh)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *