TỌA ĐÀM TRIỂN KHAI ỨNG DỤNG PHẦN MỀM QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP DIGIIMS TRONG MỘT SỐ HỌC PHẦN CỦA KHOA QUẢN TRỊ KINH DOANH

TỌA ĐÀM TRIỂN KHAI ỨNG DỤNG PHẦN MỀM QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP DIGIIMS TRONG MỘT SỐ HỌC PHẦN CỦA KHOA QUẢN TRỊ KINH DOANH
Ngày 15/03/2023, Khoa Quản trị Kinh doanh, Trường Đại học Ngoại Thương đã phối hợp cùng với Công ty Cổ phần giải pháp công nghệ OOC tổ chức tọa đàm triển khai ứng dụng phần mềm quản trị doanh nghiệp digiiMS trong một số học phần của Khoa Quản trị Kinh doanh. Tham dự buổi tọa đàm có PGS, TS Lê Thái Phong – Trưởng khoa Quản trị kinh doanh, ĐH Ngoại Thương cùng các thầy cô giáo của khoa QTKD. Về phía Công ty Cổ phần giải pháp công nghệ OOC gồm có TS Tăng Văn Khánh – CEO của Công ty tư vấn quản lý OCD, nhà sáng lập Công ty Cổ phần giải pháp công nghệ OOC và ThS Vũ Thị Thanh Hằng – Giám đốc.
Phát biểu khai mạc tọa đàm, PGS. TS Lê Thái Phong chào mừng và trân trọng mối liên kết hợp tác chặt chẽ giữa Khoa Quản trị kinh doanh và Công ty Cổ phần giải pháp công nghệ OOC trong thời gian vừa qua trong việc trao đổi chuyên môn. Các thầy cô Khoa QTKD luôn có tinh thần đổi mới, cầu thị, sáng tạo và cập nhật những bài giảng của mình để phù hợp hơn với yêu cầu của thị trường. Tại buổi Tọa đàm, PGS, TS Lê Thái Phong đã thay mặt cho Trường Đại học Ngoại Thương trao biên bản thỏa thuận hợp tác giữa Trường Đại học Ngoại Thương và Công ty Cổ phần giải pháp Công nghệ OOC.
TS Tăng Văn Khánh chia sẻ rằng trong giai đoạn hiện nay, nhu cầu tái cơ cấu tổ chức, ứng dụng chuyển đổi số trong các doanh nghiệp là một nhu cầu rất lớn. Là một doanh nghiệp đi đầu tại Việt Nam và có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn quản trị, OCD và OOC đã đóng gói các sản phẩm số về quản trị thân thiện, dễ sử dụng với doanh nghiệp Việt Nam và có khả năng liên kết với các dữ liệu từ phần mềm và phần cứng khác một cách dễ dàng. Ông bày tỏ sự cảm ơn đến khoa Quản trị kinh doanh, ĐH Ngoại Thương đã tổ chức nhiều cuộc trao đổi với công ty nhằm củng cố thêm về kiến thức, kinh nghiệm quản trị cho hai bên trong suốt những năm qua.
Tại buổi hội thảo, phía công ty OOC đã giới thiệu và demo 4 phần mềm quản lý doanh nghiệp: digiiCAT – Quản lý năng lực, digiiHRcore – Quản lý nhân sự nền tảng, digiiC&B – Quản lý đãi ngộ, digiiTeamW – Quản lý KPI, OKRs, giao việc quản lý dự án. Kết thúc tọa đàm, các Thầy Cô giáo khoa Quản trị Kinh doanh và công ty OOC đã trao đổi rất nhiều câu hỏi về các sản phẩm trên tinh thần nâng cao tính thực tiễn và chất lượng bài giảng của một số học phần giảng dạy cho sinh viên.
Sau đây là một số hình ảnh của buổi toạ đàm:

TIN LIÊN QUAN

TIN MỚI NHẤT