Trường Đại Học Ngoại Thương tham dự WORKSHOP trao đổi tại Học viện Quốc tế CHM

Vào ngày 5/4 và ngày 6/4, các thầy cô của Trường Đại Học Ngoại Thương Hà Nội đã có mặt tại Học viện Quốc tế CHM để tham dự buổi Workshop trao đổi giữa 2 trường.
Các thầy, cô khoa Quản trị kinh doanh đã có những trải nghiệm thú vị trong 2 ngày về các kiến thức tổng quan ngành khách sạn – du lịch. Bắt đầu bằng những chia sẻ của Học viện Quốc tế CHM về tầm nhìn, sứ mệnh cũng như các chương trình đào tạo, các khóa học của trường; buổi Workshop sau đó đã diễn ra với những hoạt động đa dạng như: tham quan cơ sở vật chất của Học viện Quốc tế CHM, trực tiếp trải nghiệm các tiết học do giảng viên CHM đứng lớp, tham gia vào lớp thực hành ẩm thực. Kết thúc buổi Workshop, thầy cô 2 trường đã có phần thảo luận sôi nổi về các chương trình và khoá học hợp tác giữa 2 trường. Sau đây là một số hình ảnh của buổi Workshop:
.