Công ty Du lịch Quốc tế Hòa Bình tuyển dụng

Công ty tổ chức Hội nghị, hội thảo, sự kiện và Du lịch Quốc Tế Hòa Bình (HOABINHTOURIST) chuyên tổ chức hội nghị, hội thảo, tổ chức sự kiện, teambuilding chuyên nghiệp, tổ chức các chương trình du lịch chất lượng cao trong nước và quốc tế, cho thuê xe du lịch và các thiết bị phục vụ sự kiện. Với lịch sử gần 10 năm thành lập và 15 năm kinh nghiệm của đội ngũ nhân sự, “HOABINHTOURIST” đã và đang trở thành một trong những thương hiệu có uy tín tại Việt Nam, làm hài lòng tất cả các khách hàng khó tính nhất.

Phương châm hoạt động của chúng tôi là: “Chất lượng làm nên danh tiếng”. Do vậy, đến với chúng tôi quý khách luôn luôn được hưởng những dịch vụ hoàn hảo nhất.

Công ty tuyển dụng một số vị trí làm việc sau:

– Vị trí tuyển dụng: Cộng tác viên/ Thực tập sinh truyền thông tài trợ

+ Số lượng: 05 nhân viên và 05 thực tập sinh

+ Nơi làm việc: Văn phòng Công ty TNHH Đầu tư Thương mại và Du lịch quốc tế Hòa Bình

(Số 29 Đoàn Thị Điểm – Phường Quốc Tử Giám – Đống Đa – Hà Nội)

+ Điều kiện dự tuyển: Sinh viên năm cuối các chuyên ngành truyền thông và marketing

+ Mô tả công việc:

– Tìm kiếm các thông tin về khách hàng, tìm kiếm và sử dụng các mối quan hệ các phương tiện internet để trao đổi gặp gỡ khách hàng tiềm năng là các Tập đoàn, Tổng công ty, doanh nghiệp, doanh nhân trên toàn quốc

– Tư vấn và giới thiệu cho khách hàng về các sự kiện. Mời các doanh nghiệp, doanh nhân tham gia tài trợ cho các sự kiện lớn trong nước và quốc tế.

– Giải thích, hướng dẫn các Tập đoàn, Tổng công ty, doanh nghiệp, doanh nhân trên toàn quốc về các chương trình sự kiện mà công ty đang triển khai.

– Đàm phán thương lượng, xúc tiến và thực hiện các thủ tục ký kết hợp đồng với khách hàng.

– Thu thập thông tin doanh nghiệp phối hợp với trưởng phòng, giám đốc kinh doanh để trao đổi kêu gọi tài trợ ký kết hợp đồng.

+ Quyền lợi được hưởng:

– Môi Trường làm việc đoàn kết, năng động, sáng tạo, có cơ hội thăng tiến và phát triển nghề nghiệp cao.

– Mức lương thỏa thuận (theo năng lực)

– Được hưởng phần trăm hoa hồng theo kết quả công việc.

– Thưởng các ngày Lễ, Tết.

– BHYT,BHXH, các quyền lợi cơ bản khác của người lao động.

– Được đào tạo các kỹ năng chuyên môn và các kỹ năng khác liên quan đến công việc.

– Du lịch hàng năm và có cơ hội tham gia khảo sát, hội chợ, các tour của công ty.

+ Yêu cầu:

– Thành thạo vi tính văn phòng, Năng động, nhiệt tình, trách nhiệm cao trong công việc

– Kỹ năng giao tiếp, thuyết trình và đàm phán tốt, có khả năng thuyết phục, tư duy, làm việc độc lập, có tinh thần học hỏi cao

– Nhanh nhẹn, nhiệt tình, năng động trung thực và có trách nhiệm với công việc.

– Biết Chăm sóc khách hàng, xây dựng và duy trì quan hệ với khách hàng.

– Giao tiếp tốt, tự tin, am hiểu xã hội, sẵn sàng làm việc với cường độ cao.

– Không nói ngọng, nói lắp, Ưu tiên các ứng viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực: Kinh doanh, Truyền thông, báo chí, tư vấn, bảo hiểm, bán hàng . là một lợi thế, làm việc theo nhóm tốt.

Sinh viên có nguyện vọng ứng tuyển xin vui lòng gửi hồ sơ trực tiếp hoặc email về Phòng Nhân sự của Hòa Bình Group

Email: hr@hoabinh-group.com/ Điện thoại: 0913.311.911 ( Ms Hoàng Lan) / 0946.912.022 ( Ms Châm Anh)