Với triết lý giáo dục, giáo dục gắn với thực tiễn, ngày 09/06/2022, trường Đại học Ngoại thương phối hợp cùng Học viện quốc tế CHM (CitySmart Hotel Management) đã tổ chức buổi “Báo cáo đánh giá nghiệp vụ thực hành của sinh viên K59 CLC ngành Quản trị khách sạn” sau thời gian hơn 3 tháng học tập các nghiệp vụ thực hành bao gồm Quản trị dịch vụ khách sạn (Customer Service), Quản trị nghiệp vụ lễ tân (Front Office Management), Quản trị nghiệp vụ buồng phòng (Housekeeping Management), Quản trị nhà hàng & Quầy bar (Restaurant & Bar Service Management).

Hoạt động có sự tham dự của lãnh đạo trường ĐH Ngoại Thương gồm có PGS.TS Lê Thị Thu Thủy- Chủ tịch Hội đồng trường, PGS.TS Phạm Thu Hương- Phó Hiệu trưởng, PGS.TS Vũ Thị Hiền- Trưởng phòng Quản lý đào tạo, PGS.TS Lê Thái Phong- Trưởng Khoa Quản trị kinh doanh và các thầy cô lãnh đạo cũng như phụ trách giảng dạy các học phần. Về phía Học viện quốc tế CHM, các đại diện gồm có Ông Thomas Chan- Chủ tịch Tập đoàn Giáo dục Citysmart, Ông Vũ Tiến Đạt- Tổng Giám đốc và Bà Mia Vũ- Giám đốc Học viện CHM.

Sinh viên K59 CLC QTKS thực hành nghiệp vụ của nhân viên điều phối (Hostess)

Sinh viên trong vai trò nhân viên chạy món (Food runner)

Đồ uống được chuẩn bị công phu bởi các “Bartender”đến từ K59 CLC QTKS

Thực đơn Table d’hôte do sinh viên chuẩn bị với món khai vị Marinated Salmon, món chính Beef Steak, Duck Breast và món tráng miệng Raspberry Panna Cotta

Buổi báo cáo chắc chắn là một trải nghiệm tuyệt vời của các bạn sinh viên trên hành trình theo đuổi đam mê với ngành nghề Hospitality Management này trong tương lai. Sau buổi báo cáo thực hành, các bạn sinh viên năm hai QTKS đã sẵn sàng để thực tập 3 tháng tại các khách sạn 5-6 sao tại Hà Nội, Phú Quốc và Đà Nẵng như Intercontinental Landmark 72, Capella Hà Nội, Premier Village Phu Quoc Resort, International Da Nang Sun Penisula,… để tích lũy thêm kinh nghiệm thực tiễn và quay trở lại FTU với những sự trưởng thành mới.

🌟 SINH VIÊN NĂM HAI NGÀNH QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN CỦA FTU HOÀN THÀNH XUẤT SẮC BUỔI BÁO CÁO ĐÁNH GIÁ NGHIỆP VỤ THỰC HÀNH 🌟

☘️ Với triết lý giáo dục, giáo dục gắn với thực tiễn, ngày 09/06/2022, trường Đại học Ngoại thương phối hợp cùng Học viện quốc tế CHM (CitySmart Hotel Management) đã tổ chức buổi “Báo cáo đánh giá nghiệp vụ thực hành của sinh viên K59 CLC ngành Quản trị khách sạn” sau thời gian hơn 3 tháng học tập các nghiệp vụ thực hành bao gồm Quản trị dịch vụ khách sạn (𝘾𝙪𝙨𝙩𝙤𝙢𝙚𝙧 𝙎𝙚𝙧𝙫𝙞𝙘𝙚 𝙈𝙖𝙣𝙖𝙜𝙚𝙢𝙚𝙣𝙩), Quản trị nghiệp vụ lễ tân (𝙁𝙧𝙤𝙣𝙩 𝙊𝙛𝙛𝙞𝙘𝙚 𝙈𝙖𝙣𝙖𝙜𝙚𝙢𝙚𝙣𝙩), Quản trị nghiệp vụ buồng phòng (𝙃𝙤𝙪𝙨𝙚𝙠𝙚𝙚𝙥𝙞𝙣𝙜 𝙈𝙖𝙣𝙖𝙜𝙚𝙢𝙚𝙣𝙩), Quản trị nhà hàng & Quầy bar (𝙍𝙚𝙨𝙩𝙖𝙪𝙧𝙖𝙣𝙩 & 𝘽𝙖𝙧 𝙎𝙚𝙧𝙫𝙞𝙘𝙚 𝙈𝙖𝙣𝙖𝙜𝙚𝙢𝙚𝙣𝙩).

🌟 Hoạt động có sự tham dự của lãnh đạo trường ĐH Ngoại Thương gồm có PGS.TS Lê Thị Thu Thủy- Chủ tịch Hội đồng trường, PGS.TS Phạm Thu Hương – Phó Hiệu trưởng, PGS.TS Vũ Thị Hiền – Trưởng phòng Quản lý đào tạo, PGS.TS Lê Thái Phong – Trưởng Khoa Quản trị kinh doanh và các thầy cô lãnh đạo cũng như phụ trách giảng dạy các học phần. Về phía Học viện quốc tế CHM, các đại diện gồm có Ông Thomas Chan – Chủ tịch Tập đoàn Giáo dục Citysmart, Ông Vũ Tiến Đạt – Tổng Giám đốc và Bà Mia Vũ – Giám đốc Học viện CHM.

🌟 Đại diện phía trường ĐH Ngoại Thương, PGS TS Phạm Thu Hương – Phó hiệu trưởng phát biểu khai mạc, cô khẳng định vai trò của việc thực hành trong việc đào tạo ngành Quản trị khách sạn và đánh giá cao nỗ lực của Khoa Quản trị kinh doanh và đối tác Học viện quốc tế CHM đã tạo môi trường chuyên nghiệp cung cấp các nhu cầu giảng dạy gắn với thực tiễn cho sinh viên, đồng thời cô cũng bày tỏ sự ấn tượng với sự trưởng thành, sự chuyên nghiệp và tràn đầy nhiệt huyết trong cung cách thực hành nghiệp vụ của sinh viên K59 CLC QTKS.

☘️ Buổi báo cáo mô phỏng không gian thực tế diễn ra trong khách sạn, tại đây các bạn sinh viên trong vai trò nhân viên tại một nhà hàng tiêu chuẩn quốc tế 5 sao đã đảm nhận vô cùng chuyên nghiệp các vị trí trong nhà hàng như Quản lý nhà hàng (Restaurant manager); Nhân viên điều phối (Hostess), nhân viên chạy món (Food runner), Nhân viên pha chế (Bartender),… Các nghiệp vụ trong nhà hàng theo chuẩn sequence service (quy trình phục vụ) được áp dụng nhuần nhuyễn đã tạo nên một buổi tiệc chuẩn phong cách fine dining – chuẩn mực cao cấp nhất trong ngành dịch vụ nhà hàng.

🌟 Đặc biệt buổi báo cáo còn là dịp để các bạn sinh viên K59 CLC QTKS bày tỏ sự tri ân đến các thầy cô – những người đã dìu dắt, hướng dẫn tận tình và truyền động lực, niềm đam mê với ngành Quản trị khách sạn. Tại buổi báo cáo, sinh viên Tạ Quang Anh đại diện cho K59 CLC QTKS chia sẻ “Chúng em có được hành trang và sự sẵn sàng với thị trường lao động như ngày hôm nay là nhờ sự quan tâm của Ban lãnh đạo trường Đại học Ngoại thương, Học viện CHM, Khoa QTKD và đặc biệt là các thầy cô đã tận tình giảng dạy, quan tâm và động viên trong suốt quá trình học tập, chính những điều đó đã cho chúng em thật nhiều kiến thức, động lực và tình yêu với nghề khách sạn.”

🌟 Buổi báo cáo chắc chắn là một trải nghiệm tuyệt vời của các bạn sinh viên trên hành trình theo đuổi đam mê với ngành nghề Hospitality Management này trong tương lai. Sau buổi báo cáo thực hành, các bạn sinh viên năm hai QTKS đã sẵn sàng để thực tập 3 tháng tại các khách sạn 5-6 sao tại Hà Nội, Phú Quốc và Đà Nẵng như Intercontinental Landmark 72, Capella Hà Nội, Premier Village Phú Quốc Resort, International Đà Nẵng Sun Penisula,… để tích lũy thêm kinh nghiệm thực tiễn và quay trở lại FTU với những sự trưởng thành mới.