Thông báo Workshop phỏng vấn học bổng lên tới 50% University of Northampton vào ngày 10/5/2019

Khoa QTKD thông báo hội thảo học bổng chuyển tiếp như sau:

– Khách mời tham dự: Ms. Kantarose Wolley – International Officer for Southeast Asia

– Thời gian: 12:30 – 14:00 ngày 10/05/2019
– Địa điểm: Khoa Quản trị Kinh doanh, Đại học Ngoại Thương, 91 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội

Sinh viên tham dự hội thảo sẽ được:

1. Gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với Đại diện trường – Ms. Kantarose Wolley – International Officer for Southeast Asia
  2. Tìm hiểu về chương trình chuyển tiếp giữa Đại học Ngoại Thương và Đại học Northampton
  3. Giới thiệu chương trình học bổng lên tới 50% dành cho sinh viên Ngoại Thương
  4. Phỏng vấn và cấp học bổng trực tiếp
  5. Chia sẻ của cựu sinh viên: Bí quyết chiến thắng học bổng 50% và xin việc làm thành công tại Anh Quốc
  6. Khám phá cuộc sống du học sinh tại University of Northampton
  7. Tham dự phần Q&A và nhận quà tặng hấp dẫn.

Tại sao nên lựa chọn Đại học Northampton:

1. Chương trình HỌC BỔNG dành cho những cá nhân xuất sắc – Giảm tới 50% học phí cho sinh viên Việt Nam dựa trên thành tích học tập
  2. Đứng trong Top 42 trường đại học hàng đầu của Vương Quốc Anh được nhận giải Vàng – Danh hiệu cao nhất trong  Khung đánh giá chất lượng giảng dạy xuất sắc của Chính Phủ (TEF – Teaching Excellence Framework)
  3. 6 năm liên tiếp đạt tỉ lệ 95% sinh viên tốt nghiệp đại học tìm được việc làm trong vòng 6 tháng sau khi kết thúc khóa học (theo HESA Destinations of Leavers from Higher Education (DLHE) Survey 2012-2017)
  4. Trường tọa lạc tại trung tâm nước Anh, chỉ cách 1 tiếng từ London và Birmingham. Chi phí sinh hoạt thấp và chỗ ở trong khuôn viên trường với giá cả hợp lý (Bằng 1 nửa chi phí tại London)
  5. Chi phí sinh hoạt thấp và chỗ ở trong khuôn viên trường với giá cả hợp lý (Bằng 1 nửa chi phí tại London)
  6. Là một trong 20 trường Kinh doanh hàng đầu tại Vương Quốc Anh (Theo khảo sát của Chính phủ về mức độ hài lòng của sinh viên tại các trường đại học)
  7. Xếp hạng thứ nhất tại Anh ở hạng mục “Giá trị cộng thêm – Value Added” (theo Guardian League Table)
  8. Là trường đại học duy nhất của Vương quốc Anh được trao giải thưởng trường đại học số 1 của Anh trong lĩnh vực Doanh nghiệp xã hội Ashoka; Đạt giải ‘trường đại học  xuất sắc trong hỗ trợ doanh nghiệp xã hội’ của Hiệp hội HEFCE
  9. Khu học xá với thiết kế lớp học theo quy mô nhỏ, thân thiện và đảm bảo theo sát từng cá nhân.
  10. Có liên kết chặt chẽ với các công ty và các tổ chức chuyên nghiệp