BẢN MÔ TẢ CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO NGÀNH: QUẢN TRỊ KINH DOANH (MÃ NGÀNH: 7340101) CHƯƠNG TRÌNH TIÊN TIẾN GIẢNG DẠY BẰNG TIẾNG ANH

Chương trình tiên tiến đào tạo cử nhân Quản trị Kinh doanh bằng tiếng Anh, hợp tác giữa trường Đại học Ngoại thương và Đại học Tổng hợp bang California Fullerton (CSUF)- Hoa Kỳ, đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt theo Quyết định số 1505/NĐ-TTg ngày 15/10/2008 và theo Quyết định số 7853/QĐ-BGDĐT của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo trong khuôn khổ đề án “Đào tạo theo chương trình tiên tiến tại một số trường Đại học của Việt Nam giai đoạn 2008-2015” với mục tiêu xây dựng và phát triển một số ngành đào tạo và trường đại học đạt đẳng cấp quốc tế. Chương trình đào tạo được xây dựng trên chương trình cử nhân quản trị kinh doanh quốc tế của Đại học Tổng hợp Bang California Fullerton, đạt chuẩn AACSB. Căn cứ Quyết định số 1917/QĐ-ĐHNT-QLKH ngày 13/11/2013 của Hiệu trưởng trường Đại học Ngoại thương về việc ban  hành CTĐT Chương trình tiên tiến giảng dạy bằng tiếng Anh ngành Quản trị Kinh doanh, chuyên ngành Quản trị Kinh doanh Quốc tế. Đây là chương trình đào tạo theo định hướng ứng dụng, cung cấp khối kiến thức rộng về các lĩnh vực của quản trị kinh doanh hiện đại như nguồn nhân lực, marketing, tài chính, kế toán, chiến lược, lãnh đạo và đổi mới sáng tạo. Chương trình đồng thời trang bị cho sinh viên các kỹ năng thực hành chuyên sâu như kỹ năng lãnh đạo; giải quyết vấn đề và ra quyết định; lập kế hoạch, tổ chức và thực hiện công việc; giao tiếp; làm việc độc lập và làm việc nhóm, có đạo đức kinh doanh và trách nhiệm xã hội, có khả năng thích ứng nhanh với sự thay đổi và quản lý trong môi trường đa văn hoá, đồng thời có khả năng tự học suốt đời, làm nền tảng vững chắc cho các cấp học cao hơn.

Chi tiết xem tại đây: LINK.