Sứ Mệnh tầm nhìn của Khoa Quản trị kinh doanh

Sứ Mệnh

Phụng sự người học & các nhà tuyển dụng với sự xuất sắc trong giảng dạy, nghiên cứu và phục vụ cộng đồng trong các lĩnh vực liên quan đến kinh doanh.

Tầm Nhìn

Đến năm 2040, Khoa Quản trị Kinh doanh (FBA)  trở thành một trường học sáng tạo thuộc Đại học Ngoại Thương (FTU), là một trong những lựa chọn hàng đầu cho người học.

Triết Lý Giáo Dục của Khoa

Thúc đẩy tinh thần sáng tạo, giải phóng và khởi nghiệp, hình thành nhân cách và tinh thần của các doanh nhân với trách nhiệm đạo đức và xã hội, và nuôi dưỡng tư duy kinh doanh toàn cầu và bền vững.

Mục Tiêu

Đào tạo người học với kiến thức và kỹ năng cần thiết để giải quyết các thách thức kinh doanh, trong hoạt động kinh doanh chung và đặc biệt trong lĩnh vực kinh doanh quốc tế. Cụ thể, người học sẽ được trang bị khả năng hoạch định chiến lược, tổ chức, thực hiện kế hoạch, quản lý, đánh giá, thẩm định và kiểm soát các hoạt động chức năng của doanh nghiệp như chiến lược, nhân sự, tài chính, kế toán, và quản lý vận hành,… trong tất cả các loại hình doanh nghiệp, cả trong nước và quốc tế.