BẢN MÔ TẢ CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CHẤT LƯỢNG CAO GIẢNG DẠY BẰNG TIẾNG ANH NGÀNH QUẢN TRỊ KINH DOANH (MÃ NGÀNH: 7340101)

Chương trình đào tạo chất lượng cao trình độ đại học ngành Quản trị Kinh doanh là chương trình cử nhân chất lượng cao theo định hướng ứng dụng được giảng dạy bằng tiếng Anh, là chương trình đào tạo ra những sinh viên tốt nghiệp tiếp cận với trình độ của các trường đại học tiên tiến trên thế giới. Chương trình được xây dựng dựa trên triết lý giáo dục của Trường Đại học Ngoại thương. Theo đó, chương trình chất lượng cao tiếp cận phương pháp giáo dục hiện đại, cập nhật hướng đến nguồn nhân lực có khả năng kinh doanh xuất chúng trong các ngành. Chương trình cung cấp khối kiến thức rộng rãi về các lĩnh vực của quản lý như nguồn nhân lực, marketing, tài chính, chiến lược, lãnh đạo và sự đổi mới sáng tạo. Chương trình trang bị cho sinh viên các kỹ năng mềm chuyên sâu như tuy duy chiến lược, ra quyết định có trách nhiệm với đạo đức kinh doanh và xã hội, quản lý đổi mới, quản lý con người thông qua sự thay đổi và quản lý trong môi trường đa văn hoá. Cung cấp sự linh hoạt và trau dồi nuôi dưỡng các nghiên cứu trẻ trong các lĩnh vực thuộc quản trị kinh doanh, làm nền tảng vững chắc cho các cấp học khác.

Chi tiết xem tại đây: Link.