CAREER EXPLORE PROGRAM: “ROADMAP TO DREAM UNIVERSITY”

Hành trình khám phá và thấu hiểu bản thân được ví như một chặng đường dài bởi phải càng đi xa, càng vấp ngã thì bạn mới có thể hiểu rõ được chính mình! Thế nhưng trong số chúng ta – “những vận động viên chạy đường dài” lại không ít lần gặp những trở ngại, khiến ta mông lung không biết rằng con đường mình chọn có phù hợp, đúng đắn không hay thậm chí là từ bỏ nó!

Nếu những trăn trở trên đánh trúng “tim đen” của bạn, vậy thì đừng lo vì đã có FBA Elite ở đây! Thấu hiểu được những “nỗi lòng thầm kín” của các bạn, tháng 7 này FBA Elite quyết định tổ chức chuỗi sự kiện CAREER EXPLORE PROGRAM: “ROADMAP TO DREAM UNIVERSITY” với mục tiêu hỗ trợ học sinh, sinh viên phát triển kỹ năng mềm, tư vấn về các chuyên ngành phù hợp giúp định hướng bản thân. Chương trình lần này của chúng mình bao gồm 2 chặng:

☀️ CHẶNG 1 – WEBINAR: “SOFT SKILLS, HARD VALUE”

Chương trình về kỹ năng mềm nhằm định hướng, cung cấp kiến thức chuyên sâu và đưa ra các phương pháp để cải thiện, phát triển 2 kỹ năng mềm cần thiết cho học sinh, sinh viên là Self-awareness & Communication. Qua đó giúp các bạn có thể tự nhận thức được điểm mạnh, điểm yếu của bản thân và tự tin hơn trong các mối quan hệ xung quanh.

☀️ CHẶNG 2 – CAREER FAIR: “SHINE YOUR LIGHT”

Hội chợ hướng nghiệp nhằm giới thiệu, cung cấp kiến thức về các chuyên sâu ngành bao gồm: Quản trị Nguồn nhân lực, Quản trị Sự kiện, Quản trị Marketing, Quản trị Kinh doanh dịch vụ và ngành Quản trị Khách sạn. Đồng thời tư vấn, hỗ trợ định hướng nghề nghiệp, giúp cho học sinh, sinh viên có cái nhìn sâu hơn về các ngành nghề, giúp các bạn cái nhìn chân thực, cụ thể hơn trong hành trình chọn trường, chọn ngành, chọn nghề phù hợp với bản thân.

🔥 CAREER EXPLORE PROGRAM: “ROADMAP TO DREAM UNIVERSITY” hứa hẹn sẽ mang đến những thông tin hữu ích dành cho các bạn học sinh, sinh viên. Chính vì thế hãy nhanh tay đăng ký để đặt gạch 1 slot tham gia thôi nào! Và cũng đừng quên nhấn follow fanpage Elite Career Center để các bạn là những người đầu tiên nhận được thông báo mới nhất nhé!