CHÚC MỪNG SINH VIÊN QUẢN TRỊ KINH DOANH ĐẠT GIẢI TẠI CHUNG KẾT SV-STARTUP 2023

– Chúc mừng team Multiverse of Health Trịnh Huyền Mai K61 CLC QTKD
– Chúc mừng team Meditap Trần Thị Phương Uyên Nguyễn Linh Chi, Phùng Vũ Cát Linh K58 CTTT QTKD
Vượt qua hàng nghìn dự án và ý tưởng khởi nghiệp trên toàn quốc trong 4 tháng thử thách từ cấp cơ sở đến toàn quốc, dự án Multiverse of Health – Dự án Đại diện Trường Đại học Ngoại thương đã hoàn thành phần thi thuyết trình, giới thiệu dự án tại gian trại tại vòng chung kết cuộc thu SV-Startup2023 trong hai ngày 25/03 và 26/3/2023, tại Thành phố Huế. Với phần thể hiện xuất sắc cùng tài năng, bản lĩnh, dự án Multiverse of Health đã đạt giải Ba Chung kết cuộc thi SV-Startup toàn quốc 2023.
SV-Startup là cuộc thi nằm trong khuôn khổ Đề án “Hỗ trợ học sinh sinh viên khởi nghiệp đến năm 2025” (gọi tắt là Đề án 1665) được Thủ tướng Chính phủ ký quyết định ban hành ngày 30/10/2017 và do Bộ Giáo dục và Đào tạo chủ trì thực hiện.
Xin chúc mừng các thành viên của dự án Multiverse of Health cùng các mentor, các thầy cô đồng hành cùng dự án từ vòng thi cấp trường!
————————————————–
✨Multiverse of Health – MoH là hệ sinh thái giúp kết nối bác sĩ/chuyên gia tâm lý với người dùng và hỗ trợ bác sĩ trong quá trình điều trị cho bệnh nhân.
Dự án có sự cố ấn và đồng hành của mentor TS. Nguyễn Thị Nhật Thu và CEO Trịnh Thị Hải Yến, cùng với các thành viên:
+ Trịnh Huyền Mai, SV K61, Quản trị kinh doanh/Trường Đại học Ngoại thương (Founder, Leader)
+ Nguyễn Quốc Tuấn – Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông
+ Đặng Anh Khoa, Trường ĐH Sài Gòn
+ Lê Minh Châu, Trường ĐH RMIT
+ Ngô Ngọc Quỳnh, Học viện Ngoại giao.